Những ngành nghề liên quan đến Tiếng Anh có mức lương hấp dẫn

Giỏi tiếng Anh sẽ là lợi thế giúp bạn cạnh tranh trong thị trường việc làm cùng mức lương cực kỳ hấp dẫn. Vậy giỏi tiếng Anh nên làm nghề gì?

1. Biên phiên dịch

– Nếu bạn đang phân vân không biết giỏi tiếng Anh nên làm nghề gì thì có thể tham khảo ngành Biên phiên dịch.

– Để đảm nhiệm những vị trí này, ứng viên cần phải thành thạo 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

1. Hướng dẫn viên du lịch

– Ngoại ngữ là một trong những công cụ hội nhập, là phương tiện giao tiếp quan trọng trong ngành du lịch.

– Bên cạnh đó, hướng dẫn viên du lịch cần sở hữu những kỹ năng mềm.

1. Tiếp viên hàng không

– Tiếp viên hàng không không chỉ có mức thu nhập đáng mong ước mà còn được vi vu qua những vùng đất mới.

1. Giáo viên Tiếng Anh

– Nhiều người thường lựa chọn làm giáo viên tiếng Anh không chỉ vì tính chất công việc ổn định, thời gian linh hoạt mà còn có mức thu nhập hấp dẫn trong top nghề nghiệp liên quan đến tiếng Anh hiện nay.

1. Copywriter

– Các copywriter hoàn toàn có thể trở thành người viết tự do, blogger hoặc là làm cho những doanh nghiệp trong và ngoài nước với mức lương hấp dẫn, đáng kỳ vọng.

Và còn rất nhiều ngành nghề khác. Tuy nhiên để làm được những điều này các bạn cần được đào tạo vốn tiếng Anh tốt, chuẩn chỉ. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tự tin khẳng định rằng với những thành tựu đã có được trong nhiều năm trở lại đây xứng đáng trở thành ngôi trường để các bạn trẻ trao gửi niềm tin!