Nữ giới có nên học ngành Kỹ thuật?

Từ trước tới nay, nhiều người thường quan niệm kỹ thuật là lĩnh vực sử dụng sức mạnh cơ bắp, chỉ phù hợp với nam giới. Thế nhưng sự phát triển của các công nghệ, máy móc hiện đại đã từng bước thay đổi cách nhìn nhận về lĩnh vực này.

Thực tế cho thấy, ngày nay lao động chất xám đang dần thay thế lao động chân tay. Với sự hỗ trợ tối đa của các thiết bị thông minh giúp mọi công việc của con người trở nên dễ dàng. Đó cũng là lý do, số lượng nữ giới theo học ngành kỹ thuật ngày càng tăng.

Các bạn nữ đam mê CÔNG NGHỆ THÔNG TIN hãy tự tin theo đuổi ƯỚC MƠ của mình. Bởi:

🔸 Bạn sẽ trở thành NÀNG CÔNG CHÚA được thầy cô và các bạn nam trong lớp quan tâm, ưu ái
🔹 Sự chăm chỉ, tỉ mỉ, nhạy bén là NHỮNG YẾU TỐ VÀNG giúp bạn tỏa sáng trong lĩnh vực CNTT
🔸 Bạn đang nắm trong tay cơ hội VIỆC LÀM ĐA DẠNG khi rất nhiều nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm kiếm nhân lực nữ trong ngành này

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – Đơn vị uy tín đào tạo khối ngành kỹ thuật

Với phương châm THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC DANH -THỰC NGHIỆP, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hiện là đơn vị giáo dục được nhiều bậc phụ huynh và con em tin tưởng.

Hiện nay, Trường đang đào tạo 15 chuyên ngành có nhu cầu nhân lực cao trong xã hội. Trong đó, khối ngành kỹ thuật bao gồm 3 chuyên ngành: Công nghệ ô tô; CNKT điện – điện tử; Công nghệ thông tin.

Học ngành kỹ thuật tại HIC, sinh viên được:

– Học tập trong môi trường chất lượng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

– Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành

– Được thực hành thường xuyên tại hệ thống phòng học chuyên môn

– Nhiều hoạt động trải nghiệm, phong trào phong phú

– Trường kết nối thực tập hưởng lương và hỗ trợ việc làm ngay khi tốt nghiệp