Tự tin trở thành đầu bếp chỉ với 2 năm học hệ Cao đẳng chính quy tại HIC

Nhận bằng Cao đẳng chính quy ngành Kỹ thuật chế biến món ăn? Cứ ngỡ là điều không tưởng nhưng lại hoàn toàn có thể khi học tập dưới mái Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Sự cần thiết của bằng cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Những năm gần đây, Kỹ thuật chế biến món ăn ngày càng lên ngôi do sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực du lịch – ẩm thực. Kéo theo đó là những trung tâm, đơn vị đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp mọc lên như nấm. Mặc dù chỉ cần tham gia một khóa học ngắn hạn là bạn đã có thể “lấn chân vào nghề bếp”. Nhưng những người có tầm nhìn xa lại rất coi trọng bằng cấp. Bởi nó giống tư tấm “kim bài” để phát triển bền vững trong ngành.

Thực tế, các nhà tuyển dụng luôn săn đón những ứng viên có bằng cấp chính quy. Vì họ đã trải qua quá trình đào tạo bài bản về kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ làm bếp. Và chắc chắn, mức lương mà bạn nhận được sẽ cao hơn nhiều so với những người chưa có bằng cấp.

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại HIC

Là ngôi trường uy tín về đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn là đơn vị được nhiều bạn trẻ đam mê ẩm thực gửi gắm niềm tin.

Học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại HIC, sinh viên được vận dụng các kiến thức lý thuyết vào thực hành ngay sau mỗi buổi học. Trường có hệ thống bếp với đầy đủ tiện nghi, được thiết kế theo mô hình chuyên nghiệp của các nhà hàng – khách sạn cao cấp.

Không chỉ vậy, trong quá trình học sinh viên còn được thường xuyên tham quan, trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng – khách sạn. Từ đó, học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm hữu ích cho tương lai.

✅✅✅ Tìm hiểu và đăng kí học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội ngay hôm nay để nắm bắt CHÌA KHÓA mở ra tương lai tươi sáng!
🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến