Phát động phong trào “Duy trì việc lan tỏa hình ảnh, thương hiệu của HIC năm học 2021 – 2022”

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tăng sự tương tác giữa cán bộ – nhân viên, giảng viên, học sinh – sinh viên. Đồng thời lan tỏa tình yêu trường lớp, đưa thương hiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đến gần hơn với mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ. BCH Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội phát động phong trào Duy trì việc lan tỏa hình ảnh, thương hiệu của HIC năm học 2021 – 2022”.

1. Đối tượng tham gia: Tất cả cán bộ, nhân viên, giảng viên, học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

2. Cách thức tham gia

• Bước 1:

– Like Fanpape : Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

– Follow kênh TikTok: caodangquoctehanoi

• Bước 2: Đăng ký với Ban tô chức (BTC) cung cấp thông tin về tên Facebook và Tên kênh TikTok mà người đăng ký đang sử dụng.

3. Cách thức bình chọn

• Bước 1: Like (thả tim) bài viết trên Fanpage trường, Fanpape đoàn và thả tim cho các clip TikTok mới nhất.
  • Bước 2: Share các bài viết và clip vừa tương tác. (Lưu ý: Lượt like, share sẽ không được tính nếu chưa like Fanpage Đoàn, Fanpape trường và Follow Kênh TikTok).
  • Cách tính điểm:

+ 1 lượt “Like” bài (chấp nhận các biểu tượng cảm xúc khác) = 1 điểm;

+ 1 lượt “Share” bài ở chế độ công khai (khi đã like page) = 2 điểm;

• Tổng số điểm bình chọn bằng tổng điểm của lượt “like” và “share” các bài viết và clip TikTok;
  • Người chiến thắng là người có số lượt “like” và “share” nhiều nhất;

4. Phần thưởng: Mỗi tháng chỉ có duy nhất một phần thưởng cho số điểm cao nhất là 500.000 VNĐ.

• Thời gian thực hiện: Từ ngày mùng 01 đến ngày cuối cùng của tháng.
  • Thời công bố và trao thưởng: Từ mùng 01 đến ngày mùng 05 hàng tháng.