Phỏng vấn Sinh viên đi thực tập dành cho K9 Ngôn ngữ Trung

Sáng ngày 15/6 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã phối hợp với Phòng tuyển dụng của Công ty Future Innovation (KCN Phú Hà – Phú Thọ) tổ chức buổi Phỏng vấn Sinh viên đi thực tập dành cho các bạn Sinh viên K9 ngành Ngôn ngữ Trung.

Tham gia buổi Phỏng vấn, các bạn sinh viên đã được lắng nghe rất nhiều những chia sẻ và kinh nghiệm trong việc học tập, định hướng nghề nghiệp cũng như các kỹ năng khi đi Phỏng vấn việc làm.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng việc học song song với thực hành. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường luôn đầu tư kết nối với các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đi thực tập, có cơ hội cọ xát với công việc thực tế, đồng thời cũng giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Một số hình ảnh của buổi Phỏng vấn:

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Hotline: 0866 097 689

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/