Phục vụ người chơi Golf, Caddy hay Caddie

Caddy hay Caddie là nhân viên phục vụ người chơi Golf tiếng anh gọi là Caddie hay nói cách khác Caddie là một nghề phục vụ, mà nhân viên phục vụ được thuê để kéo, bảo quản những bao đựng gậy đánh Golf cho khách chơi Golf trên sân. Caddie không đơn thuần là những nhân viên phục vụ được thuê để kéo, bảo quản những bao đựng gậy đánh Golf mà Caddie được xem là “cố vấn” của người chơi trên sân Golf, có khả năng đọc được khoảng cách từng vị trí bóng trên đường đánh bóng Golf đến lỗ Golf, tư vấn cho người chơi về cách chọn gậy, phán đoán tốt về độ nghiêng của mặt sân, nắm rõ các chướng ngại vật trên sân như hố cát, bụi cây, hồ nước.

Nhân viên Caddie: Có cơ hội tiếp xúc, làm việc phục vụ những người nổi tiếng đã đang thành công trên con đường sự nghiệp như những doanh nhân thành đạt, những chính khách, để có cơ hội học hỏi tích lũy kinh nghiệm, kiến thức, có cơ hội thay đổi cuộc sống.

Đào tạo Caddie tại Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đào tạo nhân viên phục vụ người chơi Golf  Caddie có kiến thức nghề chuyên môn Caddie và năng lực thực hành các công việc của nghề phục vụ người chơi Golf, có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc; Có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người học nghề sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội tìm việc làm tại các sân Golf, hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn.Caddy hay Caddie

Thu nhập hàng tháng của một Caddie luôn là điểm quan tâm của các bạn; các bạn có hai khoản lương được coi là thu nhập hàng tháng bao gồm:

Tiền lương theo thỏa thuận hợp đồng lao động của các sân với người lao động và các chế độ khác như các loại bảo hiểm theo quy định của nhà nước.

Tiền típ của khách cho bạn sau mỗi lần phục vụ khách chơi Golf.

Tổng thu nhập hàng tháng của bạn từ 8-15 triệu đồng/ tháng.

HIC News