Quản trị kinh doanh nghiệp vừa và nhỏ – Ngành học của những nhà triệu phú tương lai

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả công việc vượt trội là những biến đổi rõ rệt trong các doanh nghiệp so với vài chục năm trở về trước. Điều này cho thấy vai trò quan trọng của việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo.

Đặc trưng của ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ (QTDN vừa & nhỏ) được ví là ngành học của những nhà triệu phú tương lai. Không chỉ trên thế giới mà ở Việt Nam số trường đào tạo ngành này đều tăng đáng kể hằng năm. Bởi vậy, môi trường học tập là mối quan tâm lớn của nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT.

Để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực thì đam mê là điều rất quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cần không ngừng đổi mới tư duy – sáng tạo. Đồng thời tôi luyện cho bản thân tính quyết đoán, sự tự tin, khả năng đàm phán, lãnh đạo và xử lý tình huống,… Đôi khi là cả sự liều lĩnh, dám thử thách và không ngần ngại thất bại.

Ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ tại HIC

Với phương châm “THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC DANH – THỰC NGHIỆP”, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn quan tâm đầu tư chất lượng trong từng bài giảng. Với môi trường học tập năng động cùng cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên được tạo điều kiện tối đa để phát huy năng lực của bản thân.

Khi trở thành sinh viên Ngành QTDN vừa & nhỏ tại HIC, bạn không chỉ được trau dồi những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ mà còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế, định hướng nghề nghiệp để xác định mục tiêu học tập cụ thể.

Chỉ với 2 năm học tập, sinh viên đã được đào tạo bài bản về chuyên môn và nghiệp vụ. Không những vậy, Trường có chương trình đào tạo song ngành. Nhờ đó, khi tốt nghiệp sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí đúng chuyên ngành tại nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Làm thế nào để học tốt ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ?

QTDN vừa & nhỏ là ngành học có tính ứng dụng cao, luôn biến đổi không ngừng. Do đó, đòi hỏi người học cần có khả năng nắm bắt xu thế, nhìn nhận, phân tích sự việc một cách khách quan, khoa học.  Để học tốt ngành này, bạn nên:

  • Chăm chú nghe bài giảng của thầy cô
  • Mạnh dạn phát biểu ý kiến và hỏi – đáp cùng thầy cô, bạn bè
  • Chủ động tự học, trau dồi thêm kiến thức qua sách báo chuyên ngành, internet, mạng xã hội
  • Không ngữ rèn luyện, nâng cao các kỹ năng mềm và nghiệp vụ cần thiết

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến