Quy trình quản lý chăm sóc tái tạo và cấp ẩm da chuyên sâu – Kiến thức nền tảng của ngành Chăm sóc Sắc đẹp

Chăm sóc Sắc đẹp là ngành đào tạo các kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm việc tại các spa, viện thẩm mỹ, salon, studio,… Để học tốt ngành này, trước tiên bạn cần nắm vững các kiến thức nền tảng về quản lý da chuyên nghiệp. Mà “Quy trình chăm sóc tái tạo da và cấp ẩm chuyên sâu” là một trong số đó.

Tại sao cần “Chăm sóc tái tạo da và cấp ẩm chuyên sâu”?

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống con người. Trải qua thời gian, các phương thức và công cụ làm đẹp ngày càng trở nên đa dạng. Tuy nhiên, có một “nguyên tắc” bất di bất dịch cho mọi hoạt động làm đẹp chính là sức khỏe của làn da. Làn da tự nhiên của bạn càng khỏe mạnh bao nhiêu thì hiệu quả càng tốt bấy nhiêu.

Trong khi đó, nội tiết cơ thể luôn thay đổi theo tuổi tác, cùng với các tác động của môi trường khiến da bị lão hóa. Đó là nguyên nhân xuất hiện nám, tàng nhang, mụn, nếp nhăn,… Việc sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm chưa thực sự phù hợp hoặc chăm sóc da chưa đúng cách cũng là tác nhân ảnh hưởng tới làn da của bạn. Để cải thiện tình trạng trên, thì “chăm sóc tái tạo da và cấp ẩm chuyên sâu” là điều vô cùng cần thiết.

Lợi ích của “chăm sóc tái tạo da và cấp ẩm chuyên sâu”

✓ Loại bỏ các chất bẩn, độc tố gây hại cho da từ sâu bên trong, giúp da trở nên căng bóng, mịn màng

✓ Cải thiện sắc tố da, trẻ hóa làn da

✓ Giúp hấp thu tối đa các dưỡng chất từ những sản phẩm chăm sóc da

✓ Loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi khiến cơ thể trở nên thư giãn, sảng khoái

Quy trình quản lý chăm sóc tái tạo và cấp ẩm da chuyên sâu

Quy trình quản lý chăm sóc – tái tạo và cấp ẩm da chuyên sâu bao gồm 3 nội dung chính:

+ Nguyên tắc làm sạch sâu

+ Massage

+ Đẩy tinh chất

Trong đó, nguyên tắc làm sạch sâu là nội dung cốt lõi. Bởi nếu da không được làm sạch tận gốc thì khó có thể đạt được hiệu quả tối đa cho các bước tiếp theo.