SAY SƯA TIẾT THỰC HÀNH VIẾT THƯ TIẾNG NHẬT CỦA SINH VIÊN HIC

Thời kì toàn cầu hóa, ngoại ngữ trở thành cầu nối giữa các quốc gia. Làm chủ ngoại ngữ đồng nghĩa với việc bạn có thể nắm bắt thêm nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Tại Việt Nam, tiếng Nhật là một trong những ngoại ngữ thu hút khá nhiều bạn trẻ. Điều này không có gì ngạc nhiên bởi Nhật Bản đang là quốc gia có vốn đầu tư rất lớn tại nước ta. Đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng nhân lực giỏi tiếng Nhật vô cùng lớn. Đó là chưa kể, hằng năm số người Việt Nam sang Nhật bản du học, xuất khẩu lên đến hàng chục ngàn người.
Cùng ghé thăm lớp K9 NB – A1, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội trong một tiết thực hành đầy thú vị. Luyện tập chăm chỉ mỗi ngày là bước đi vững chắc giúp các em tiến gần hơn với đỉnh cao tri thức.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – Thực học – Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp!