Trường nào đào tạo hệ cao đẳng tốt nhất hiện nay?

Một kì thi căng thẳng đã kết thúc, giờ là lúc chúng ta dành thời gian để ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI.

🔹 Học ngành gì để —> sau này tiêu tiền không phải nghĩ?
🔸 Học trường nào để —> thỏa sức sáng tạo, cháy hết mình cùng đam mê?
Đó là hai vấn đề mà bất cứ bậc phụ huynh hay thí sinh quan tâm trước ngưỡng cửa “lập thân – lập nghiệp”.  Với những ưu điểm về thời gian, học phí, cơ hội việc làm hệ cao đẳng đang trở thành mục tiêu của nhiều bạn trẻ.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) – Top đầu đào tạo hệ cao đẳng khu vực miền Bắc

Được thành lập từ năm 2012 đến nay, sau 10 năm xây dựng và trưởng thành Trường Cao đẳng Quốc Hà Nội ngày càng phát triển mạnh mẽ, vươn lên vị trí top đầu các trường cao đẳng trong khu vực. Minh chứng cho điều đó chính là số lượng thí sinh đăng kí xét tuyển vào HIC mỗi năm ngày càng tăng. Bên cạnh đó, rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn cũng như những trường đại học nước ngoài uy tín đã chủ động đề nghị hợp tác lâu dài với nhà trường.

Tuyển sinh những ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao trong xã hội – Lấy người học làm trung tâm là trọng tâm trong công tác đào tạo mà HIC luôn hướng đến. Nhờ đó, chất lượng cử nhân tại HIC luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Nhiều sinh viên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường đã kiếm được việc làm đúng chuyên ngành với thu nhập hấp dẫn.

✅✅✅ Năm học 2022 – 2023, TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI tuyển sinh 15 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực cần kíp trong xã hội:

– Nhóm ngành Ngôn ngữ
– Nhóm ngành Kinh tế – Du lịch – Dịch vụ sức khỏe
– Nhóm ngành Kỹ thuật – Công nghệ
👉👉 Tìm hiểu và đăng kí ngành học tại HIC bằng cách truy cập:
🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️☎️ Hotline: 0866 097 689