Sinh viên HIC có cơ hội học tập, làm việc ở nhiều nơi với thu nhập cao

Trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội luôn mở rộng quan hệ với các đối tác trong, ngoài nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,… giúp sinh viên có nhiều cơ hội học tập, làm việc với thu nhập cao khi ra trường. Sinh viên HIC có cơ hội học tập. Sinh viên HIC có cơ hội học tập
Trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Hiện nay cứ mỗi năm tỷ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng tăng cao, áp lực tuyển dụng ngày càng lớn. Do đó, sinh viên sau khi ra trường đối mặt với nhiều thử thách khi đi tìm kiếm việc làm. Vì thế để lựa chọn học tập, vừa đảm bảo chất lượng, vừa đáp ứng nhu cầu việc làm sau khi tốt nghiệp lại là vấn đề nan giải được nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm.

Thấu hiểu điều đó, trong những năm qua, Trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội (HIC) không chỉ tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao giỏi chuyên môn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty lớn trong và ngoài nước, mà còn thiết lập trong việc mở rộng mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước, đặc biệt là các đối tác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Cộng hòa liên bang Đức. Điều này đã giúp cho sinh viên của nhà trường gia tăng cơ hội học tập và làm việc ở nhiều nơi, mang lại nguồn thu nhập cao sau khi ra trường.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Ánh – Phó Hiệu trưởng HIC phụ trách truyền thông và tuyển sinh cho biết: “Năm học 2020 – 2021, HIC tuyển sinh 1.500 chỉ tiêu, với 17 ngành, nghề đào tạo khác nhau. Các chương trình đào tạo của HIC được thiết kế dựa theo các hướng dẫn của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và cập nhật các chương trình tiên tiến trên thế giới. Kế hoạch đào tạo là 1 năm với 3 học kỳ, tổng chương trình đào tạo 2 năm với 6 học kỳ. Sinh viên ra trường được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và khả năng thích ứng nhu cầu công việc trong nước cũng như thế giới

”.

Hiện nay, HIC đang đào tạo đa ngành nghề với các lĩnh vực quan trọng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của xã hội như ngôn ngữ, kinh tế du lịch, y dược, công nghệ ô tô,…Việc học tập và rèn luyện sinh viên sẽ được đào tạo bài bản bởi đội ngũ giảng viên, kỹ thuật viên hàng đầu trực tiếp giảng dạy.

Ngoài ra để giúp cho sinh viên hiểu bài tốt hơn, đáp ứng kỳ vọng cao từ gia đình và nhà trường, hệ thống các trợ giảng (các giảng viên trẻ hay sinh viên giỏi năm trên) sẽ tổ chức hướng dẫn sinh viên làm bài tập và giải đáp các thắc mắc. Để phát triển người học một cách toàn diện, HIC không chỉ chú ý đầu tư cho các kiến thức chuyên môn mà còn rất chú trọng đến phát triển các kỹ năng mềm, các kỹ năng nghề nghiệp cần có của một công dân tri thức như: kỹ năng học, nghiên cứu, giao tiếp, trình bày, thuyết phục, động viên, làm việc nhóm, thích nghi với sự thay đổi, và làm việc trong môi trường đa văn hóa. Các kỹ năng này được các em tích lũy thông qua các môn học về kỹ năng mềm, qua các môn chuyên môn, hay trong các hoạt động ngoại khóa.

Học tập và vui chơi là hai mặt không thể tách rời của tuổi trẻ. Vấn đề là tổ chức các hoạt động vui chơi của sinh viên cho hiệu quả và ý nghĩa. Các chương trình sinh hoạt ngoại khóa của HIC hết sức phong phú và đa dạng. Các chương trình này được thiết kế một cách hài hòa với chương trình học nhằm phát triển sự tự tin, tính năng động và sự toàn diện của các sinh viên. Có thể kể đến một số các hoạt động tiêu biểu của sinh viên HIC như: Mùa hè xanh, các chiến dịch tình nguyện, từ thiện, các hoạt động thể thao như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, các câu lạc bộ chuyên môn hay sở thích như CLB Ngoại ngữ, CLB kỹ năng, CLB khoa học kỹ thuật,…các hội thảo chuyên đề, khách mời nói chuyện và các buổi tham quan doanh nghiệp.

Sinh viên Trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

HIC tự hào là ngôi trường có truyền thống lâu đời và có một khuôn viên xanh với rất nhiều cây xanh và thảm cỏ giữa trung tâm Hà Nội. Trong khuôn viên trường có rất nhiều tiện ích như sân bóng đá, các sân thể thao đa năng, thư viện, căn tin…Phòng học được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế có máy điều hòa, projector, máy vi tính và internet wifi. Ngoài giờ học sinh viên có thể đến phòng sinh hoạt đa chức năng để tự học, học nhóm hay thư giãn. Các sinh viên có nhu cầu có thể đăng ký ở tại ký túc xá mới khánh thành cách trường khoảng 500m. Các phòng trong ký túc xá đều được trang bị hiện đại, có internet wifi, có phòng tập thể dục, phòng đọc sách và sinh hoạt chung.Sinh viên HIC có cơ hội học tập

Với tổng hòa các yếu tố từ học tập, hoạt động ngoại khóa đến cơ sở vật chất, HIC tự tin mang đến cho sinh viên môi trường học tập quốc tế chất lượng cao, hướng đến việc đào tạo ra các sinh viên toàn diện, năng động, và tràn đầy sức sáng tạo.

Ngoài ra, sinh viên HIC còn có nâng cao khả năng ngoại ngữ, phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm và khả năng thích ứng với môi trường xã hội, giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống. HIC – tích lũy tri thức, khởi nghiệp thành công.

#Nguồn: Dân trí

Trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội

Cơ sở 1: Yên Thái, Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 01 đường Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Điện thoại: 0243.99.13.113

Hotline: 0981.241.276

Website: http://quoctehanoi.edu.vn/

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến