Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội: Cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm ổn định

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) (trực thuộc Bộ LĐ-TB&XH) được thành lập theo quyết định số 1969/QĐ-LĐTBXH ngày 22 tháng 11 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH cho phép thành lập Trường CĐN FLC; và được đổi tên là Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội theo quyết định số 1142/QĐ-LĐTBXH ngày 9 tháng 9 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH. Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng HIC đã trở thành một cơ sở đào tạo đa ngành, nghề, trở thành lá cờ đầu của Giáo dục nghề nghiệp thủ đô Hà Nội trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước và quốc tế. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC)

Hiện nay, Trường đào tạo đa ngành nghề, các lĩnh vực quan trọng đáp ứng kịp thời nhu cầu cao của xã hội. Các ngành đào tạo của trường có tính thực tiễn cao như Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh, Y-Dược và Thẩm mỹ, Công nghệ ô tô, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật….. Đến với HIC, các em sinh viên có nhiều lựa chọn về ngành nghề đã được nhà trường xây dựng và thẩm định chặt chẽ.

Sinh viên HIC trong đợt học tập ngoại khóa.

Học tập tại trường HIC sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản, có chất lượng và kỷ luật bằng một đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, giáo viên và kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, cùng với một chương trình đào tạo ưu việt gắn với thực tiễn, việc làm và hướng tới các chuẩn mực Quốc tế. Ngoài chương trình đào tạo chính thức trên lớp, sinh viên HIC còn được tạo điều kiện để tham gia vào hàng loạt các hoạt động ngoại khóa về kỹ năng mềm, các câu lạc bộ phát triển thể chất, các hội thảo kỹ năng, việc làm, các phong trào Đoàn – Hội vui tươi, bổ ích và các hoạt động phục vụ cộng đồng.

Các sinh viên được tăng cường giờ học thực hành nghành chế biến món ăn!

Việc làm cho sinh viên tốt nghiệp được Nhà trường đặc biệt quan tâm. Hiện nay, Nhà trường đã thiết lập được một mạng lưới các mối quan hệ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước đảm bảo cho việc thực tập của sinh viên trong thời gian học tại trường và là địa chỉ làm việc sau khi ra trường.

Nhà trường đã ký kết với nhiều tổ chức nước ngoài nhận sinh viên tốt nghiệp của trường ra nước ngoài làm việc, đặc biệt là các doanh nghiệp, Hàn Quốc, Nhật bản và CHLB Đức. Cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm ổn định.

Với những thay đổi cơ bản về đội ngũ cán bộ, về chương trình đào tạo và sự đầu tư lớn cùng sự nỗ lực không ngừng của toàn thể giảng viên, cán bộ và sinh viên nhà trường, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội rất tự tin về một tương lai tươi sáng phía trước. Chặng đường này sẽ trọn vẹn hơn khi chúng tôi tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của tất cả quý vị, quý phụ huynh và các em sinh viên, những người đặt niềm tin vào trường chúng tôi – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

*Theo khảo sát của các trang mạng xã hội uy tín, những ngành học sau đây được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất năm 2020 như; Nhóm ngành Ngoại ngữ;Nhóm ngành Du lịch – Khách sạn; Ngành Công nghệ ô tô; Nhóm ngành Y – Dược…là những nhóm ngành được lựa chọn nhiều nhất năm 2020. Nhóm ngành này cũng là thế mạnh tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) và hiện tại có nhiều sinh viên đăng ký theo học tại HIC.

*Địa điểm tiếp nhận hồ sơ của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):

  • Cơ sở 1: Thôn Yên Thái, xã Đông Yên, Quốc Oai, TP Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Đường Trịnh Văn Bô, P Phương Canh, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

ĐT: 0243.99.13.113- 0866.097.689.

Website: caodangquoctehanoi.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/caodangquoctehanoi.edu.vn.

#Nguồn: Báo dân sinh.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến