Sinh viên HIC – Hăng say học tập trong “thời covid”

Mặc dù đại dịch Covid – 19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp. Nhưng với tinh thần “Học tập cũng là một chiến tuyến” sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội vẫn ngày đêm học tập hăng say, chinh phục những chân trời tri thức.

Hiện nay, nhà trường đang kết hợp cả 2 hình thức học online và offline để đảm bảo 100% sinh viên có thể tiếp thu kiến thức một cách đầy đủ nhất.

Tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên các khối ngành không chỉ được đào tạo các kiến thức chuyên môn mà còn được học các kỹ năng mềm. Đặc biệt, với phương châm THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC DANH – THỰC NGHIỆP nhà trường luôn chú trọng đào tạo bám sát thực tiễn, nâng cao năng lực tay nghề cho người học.

Bên cạnh đó, Trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động định hướng nghề nghiệp, phong trào thi đua, các sân chơi tri thức lành mạnh. Từ đó, không ngừng bồi đắp tinh thần đoàn kết, nâng cao ý chí học tập của sinh viên.

Cùng ghé thăm sinh viên HIC trong một tiết học tiếng Trung Quốc!