Học bổng đầu vào năm học 2022 – 2023: HIC – Chắp cánh ước mơ

Hiếu học là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ bao đời nay. Tiếp nối truyền thống của cha ông, hằng năm Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn dành tặng những suất học bổng giá trị cho học sinh – sinh viên có thành tích cao trong học tập.

Tiếp sức mùa thi THPT Quốc gia năm 2022, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội triển khai chương trình học bổng đầu vào HIC – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ, dành cho Tân sinh viên K10.

Học bổng nhằm tiếp thêm động lực giúp sinh viên có một khởi đầu đầy hứng khởi, tự tin thực hiện hóa những ước mơ khi học tập dưới mái trường cao đẳng HIC.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐẦU VÀO – KỲ TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022-2023

1. Đối tượng áp dụng

Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên đăng ký xét tuyển các ngành học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

2. Các chương trình học bổng

• GIẢM 500.000Đ HỌC PHÍ kỳ đầu tiên: Dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển đầu vào có điểm Trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 7,0 đến 7,5.
    • GIẢM 700.000đ HỌC PHÍ kỳ đầu tiên: Dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển đầu vào có điểm Trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 7,6 đến 7,9.
    • GIẢM 1.000.000đ HỌC PHÍ kỳ đầu tiên: Dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển đầu vào có điểm Trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 8,0 trở lên.
    • HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ kỳ đầu tiên: Dành cho thí sinh đạt giải Nhì trở lên trong các kỳ thi học sinh Giỏi cấp Quốc gia hoặc giải Nhất các kỳ thi học sinh Giỏi cấp Tỉnh/Thành phố hoặc có điểm thi THPT Quốc gia đạt 30 điểm trở lên (Chỉ tính điểm các khối thi Đại học).
    • HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ kỳ đầu tiên: Dành cho thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên hoặc thí sinh chuyển trường (có xác nhận bảng điểm kèm theo) xét tuyển đầu vào các ngành học của Trường.
    • HỌC BỔNG 10% HỌC PHÍ TỪNG KỲ áp dụng: Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển đầu vào các khối ngành Ngôn ngữ tại Trường đã có chứng chỉ đạt trình độ, cụ thể:
  • Topik 4 trở lên đối với ngành tiếng Hàn
  • HSK 4 trở lên đối với ngành tiếng Trung
  • N3 trở lên đối với ngành tiếng Nhật
  • B2 trở lên đối với ngành tiếng Anh
    • HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN NHẬP HỌC SỚM: Mức học bổng 10% học phí học kỳ đầu tiên, áp dụng với các nhóm đối tượng:
  • Thí sinh Đăng kí xét tuyển tại HIC theo nhóm từ 03 học sinh trở lên trước ngày 25/2/2022 và hoàn thiện thủ tục nhập học tại HIC trước ngày 10/3/2022.
  • Thí sinh Đăng kí xét tuyển tại HIC theo nhóm từ 03 học sinh trở lên trước ngày 15/5/2022 và hoàn thiện thủ tục nhập học tại HIC trước ngày 01/6/2022.
  • Thí sinh Đăng kí xét tuyển tại HIC theo nhóm từ 05 học sinh trở lên trước ngày 01/7/2022 và hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 15/7/2022.

Chú ý: Không áp dụng đồng thời các chương trình học bổng cho cùng một đối tượng.

NĂM HỌC 2022 – 2023, TRƯỜNG TUYỂN SINH 3 NHÓM NGÀNH SAU:

1. Nhóm ngành ngôn ngữ

• Tiếng Trung
  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Nhật
  • Tiếng Đức

2. Nhóm ngành Kinh tế – Du lịch – Dịch vụ sức khỏe

• Quản trị khách sạn
  • Hướng dẫn du lịch
  • Du lịch Golf
  • Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Kế toán doanh nghiệp
  • Marketing thương mại
  • Chăm sóc Sắc đẹp

3. Nhóm ngành Kỹ thuật – Công nghệ

• Công nghệ Ô tô
  • Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử

Ngoài ra, nhà trường còn có các chương trình Du học hấp dẫn dành cho sinh viên như: Du học Hàn Quốc; Du học Nhật Bản; Du học Đài Loan; Du học CHLB Đức.

===> Đăng kí ngay – Học bổng liền tay!