Những cảm xúc khó phai tại chung kết cuộc thi: Thuyết trình sinh viên HIC 2022

Sôi động, nhiệt huyết là những cảm xúc không thể nào phai tại chung kết Cuộc thi “Thuyết trình sinh viên HIC 2022” vừa diễn ra ở Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng mềm và khám phá tài năng nghệ thuật của sinh viên. Đây cũng là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03).

Với sự tự tin cùng khả năng thuyết trình lôi cuốn, các thí sinh đã mang đến cho khán giả những phàn trình bày đầy tính thuyết phục và vô cùng hấp dẫn.

Cuộc thi đã mang đến những trải nghiệm thú vị, góp phần bồi dưỡng tài năng, tri thức cho các em sinh viên.

✴✴ Ban tổ chức xin chúc mừng:
🔹 Thí sinh: Nguyễn Quỳnh Anh – Lớp K8TA – Đạt giải Nhất.
🔹 Thí sinh: Trịnh Thị Trang – Lớp K9TQA1 – Đạt giải Nhì
🔹 Thí sinh: Lại Văn Trung – Lớp K9OTA1 – Đạt giải Ba
🔹 Giải khuyến khích thuộc về các thí sinh: Nguyễn Thị Hiên (Lớp K8TA A1); Lê Thị Nhài (Lớp K9NB); Nhóm Dương Quỳnh Thương – Vũ Thị Ngân – Trần Thị Thắm (Lớp K9TQA15)

Cùng hòa chung không khí vui tươi của chương trình qua những khung hình đầy sắc màu!