Sinh viên HIC thực hành ghi chứng từ kế toán

Thực hành là một trong những nội dung quan trọng hình thành nghiệp vụ kế toán cho sinh viên.

Với sự hướng dẫn tỉ mỉ của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, sinh viên ngành Kế toán doanh nghiệp – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội được đào tạo bài bản cả về kiến thức và kỹ năng thực tế. Từ đó, tự tin phát huy năng lực ngành nghề sau khi tốt nghiệp.

Tổng quan về ngành kế toán

Kế toán là công việc ghi chép, thu nhận xử lý và cung cấp tất cả các vấn đề liên quan về lĩnh vực kinh tế tài chính. Cụ thể hơn, nó bao gồm quá trình thu thập, xử lý, lưu trữ các thông tin về toàn bộ việc thu – chi của doanh nghiệp.
Hiện nay, Kế toán doanh nghiệp được đánh giá là một trong những ngành có công việc ổn định và thu nhập cao trong xã hội. Công việc của ngành này rất đa dạng. Chẳng hạn như:
  • Kế toán tổng hợp
  • kế toán thuế
  • Kế toán công nợ
  • Kế toán kho
  • Kế toán chi phí
  • Kế toán ngân hàng

Mức lương trung bình của kế toán khoảng 8 – 10 triệu đồng/ tháng. Đối với vị trí kế toán trưởng mức lương lên đến vài chục triệu đồng. Đặc biệt, nếu trình độ ngoại ngữ tốt thu nhập của bạn sẽ tăng đáng kể.

Những lợi thế khi học ngành Kế toán doanh nghiệp tại Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

– Được đào tạo bài bản từ con số 0
– Thời gian học rút ngắn từ 0,5 – 1 năm so với hệ cao đẳng thông thường
– Học phí cố định trong toàn khóa học
– Được trải nghiệm nhiều hoạt động thực tế
– Nhà trường kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước để sinh viên thực tập và giới thiệu việc làm cho sinh viên

Hình ảnh sinh viên ngành Kế toán doanh nghiệp HIC trong một tiết học!