Sinh viên HIC thực hành thuyết trình tiếng Hàn

Thực hành thường xuyên đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với những người học ngoại ngữ.

Tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, ngôn ngữ Hàn Quốc là một trong những ngành học tiêu biểu với nhiều ưu điểm vượt trội về chương trình học, học phí.

Học ngành tiếng Hàn tại HIC sinh viên không chỉ được đào tạo bài bản cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết từ con số 0 mà còn được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên Việt – Hàn giàu kinh nghiệm.  Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm vui nhộn, bổ ích nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, học tập của sinh viên.

Chưa dùng lại ở đó nhà trường còn kí kết hợp tác với nhiều trường đại học, cao đẳng danh tiếng cũng như các doanh nghiệp, tập đoàn lớn để mang đến cho sinh viên đa dạng cơ hội du học, việc làm.