Công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới trực tiếp PHỎNG VẤN THỰC TẬP sinh viên HIC

Vừa qua, sinh viên HIC đã tham dự buổi phỏng vấn thực tập trực tiếp với Công ty JINKO SOLAR Việt Nam.

Jinko Solar là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới.

Hiện nay, Công ty JinkoSolar có hơn 15,000 nhân viên tại 7 cơ sở sản xuất trên toàn cầu, 14 công ty con ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Mexico, Braxil, Chile và Úc và các đội ngũ bán hàng tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Pháp, Tây Ban Nha, Bulgaria, Hy Lạp, Ukraine, Jordan, Ả Rập Saudo, Tunisia, Morocco, Kenya, Nam Phi, Costa Rica, Colombia, Panama, Malaysia, Myanmar, Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam, Ba Lan và Argentina.

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, Công ty luôn có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng lĩnh vực ngoại ngữ, kỹ thuật. Điều này mang đến cho sinh viên HIC cơ hội thực tập trong môi trường quốc tế. Qua đó, thể hiện năng lực của bản thân, tự tin ứng tuyển vào các vị trí việc làm với mức thu nhập tốt khi ra trường.

Chúc các em nắm bắt tốt cơ hội làm chủ tương lai!