Quà khủng có 1 0 2 dành tặng Tân sinh viên K10 – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

❌❌❌ HOT HOT HOT!

✅✅✅  Trở thành sinh viên HIC – Quà tặng liền tay – Vận may gõ cửa

💁💁 Chào đón Tân sinh viên K10 nhập học, năm học 2022 – 2023, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội dành tặng những món quà đặc biệt thay lời chúc mừng tới New HICers.
📌  Nhận ngay BÌNH GIỮ NHIỆT xinh xắn khi nhập học.
📌  Trao tay PHIẾU DỰ THƯỞNG tham gia chương trình HỘP QUÀ MAY MẮN
“Vừng ơi mở ra – Hộp quà hấp dẫn!”
👉 02 Laptop (Dành tặng 02 Sinh viên có mã số quay trúng thưởng trùng với mã số của BTC đưa ra).
👉 03 Smartphone (Dành tặng 03 Sinh viên có mã số quay trúng thưởng trùng với mã số của BTC đưa ra).

🎯🎯🎯 Điều kiện tham dự chương trình quay số trúng thưởng “HỘP QUÀ MAY MẮN”.

☑️ Thí sinh thực hiện đầy đủ các bước sau:
☑️ Đăng kí học hệ cao đẳng chính quy trên các kênh thông tin chính thức của nhà trường.
• Hotline 0866 097 689
☑️ Like Fanpage và Chia sẻ bài viết về Facebook cá nhân ở chế độ công khai, Tag 3 người bạn.
☑️ Nộp hồ sơ xét tuyển về trường (kèm lệ phí xét tuyển).
☑️ HOÀN THIỆN CÁC THỦ TỤC NHẬP HỌC tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội theo hướng dẫn và NHẬN NGAY PHIẾU DỰ THƯỞNG.
☑️ Với các Tân sinh viên K10 ĐÃ NHẬP HỌC CÁC THÁNG ĐẦU NĂM, đang trong học kỳ 1, cũng được nhận Mã phiếu dự thưởng từ Ban tổ chức.
📌📌 Chương trình “HỘP QUÀ MAY MẮN”, tổ chức trong GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN K10. Ban tổ chức sẽ tiến hành quay số và trao thưởng cho tân sinh viên may mắn ngay tại sự kiện này.
💪🌹 ĐĂNG KÍ NGAY – MAY MẮN TRONG TẦM TAY!
🏤 Welcome to HIC!