TRƯỜNG ĐẠI HỌC GANNEUNG – WONJU TỚI GẶP GỠ BAN LÃNH ĐẠO VÀ GIAO LƯU VỚI SINH VIÊN HIC

Sáng 22/06, đoàn đại biểu trường Đại học Ganneung – Wonju Hàn Quốc đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Dẫn đầu đoàn đại biểu trường Đại học Quốc gia Gangneug Wonju có Ông Jeong Hoon – Trưởng phòng hợp tác quốc tế.

Về phía Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, đại diện Ban lãnh đạo có Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch hội đồng giáo dục nhà trường; Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng.

Đại học Quốc gia Gangneung – Wonju là trường đại học nghiên cứu quốc gia được thành lập vào năm 1946. Trường thuộc Top các trường đại học chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc. Hằng năm, trường đón nhận hàng trăm du học sinh quốc tế tới du học, trong đó có Việt Nam.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã cùng nhau thảo luận các vấn đề về hợp tác giáo dục, tổ chức chương trình du học dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Bên cạnh đó, đoàn Ganneung – Wonju đã dành thời gian giao lưu với sinh viên ngành tiếng Hàn HIC. Đại diện đoàn đã có những chia sẻ chi tiết với sinh viên HIC về chương trình hợp tác du học giữa hai nhà trường. Qua đó, khẳng định phía Ganneung – Wonju sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để sinh viên HIC có thể thích nghi tốt nhất với môi trường học tập, làm việc của Hàn Quốc.