Trường Đại học Công nghệ Chihlee mở rộng cánh cửa du học chào đón sinh viên HIC với nhiều suất học bổng giá trị

Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Đại học Công nghệ Chihlee đã tổ chức HỘI THẢO DU HỌC trực tuyến dành cho sinh viên HIC.

Tham dự Hội thảo có sự hiện diện của Ban lãnh đạo HIC, đại diện Trường Đại học Chihlee cùng sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc.

Tại chương trình, sinh viên HIC đã được lắng nghe những thông tin chi tiết về chương trình du học (ngành học, học phí, các chế độ học bổng,…). Bên cạnh đó, đại diện đã trực tiếp giải đáp các băn khoăn của sinh viên về quá trình du học. Đồng thời khẳng định, trường Đại học Chihlee luôn sẵn sàng chào đón và dành những suất học bổng cao nhất cho sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Đôi nét giới thiệu về Trường Đại học Công nghệ Chihlee

Trường Đại học Công nghệ Chihlee thành lập năm 1965 tại Đài Bắc – Đài Loan. Trường nhiều năm nằm trong top đầu toàn quốc, đặc biệt 3 năm gần đây liên tục đứng vị trí số 1 trong số các trường đào tạo nhân lực của Đài Loan. Đại học Công nghệ Chihlee đào tạo nhiều chuyên ngành bao gồm: Kinh tế, khoa học, công nghệ, dịch vụ, ngoại ngữ. Với triết lý giáo dục “Vui vẻ nhập trường, hài lòng tốt nghiệp”, cùng với phương châm đào tạo “học đi đôi với hành”, Đại học Chihlee liên kết chặt chẽ với nhiều công ty, doanh nghiệp. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay của nhà trường chiếm đến 96%.

Cùng với sự phát triển lớn mạnh về chất lượng giáo dục, Đại học Chihlee không chỉ thu hút học sinh, sinh viên trong nước mà còn trở thành điểm đến du học của nhiều bạn trẻ nước ngoài. Du học tại đại học Chihlee chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên HIC nhiều trải nghiệm thú vị.

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến