Sinh viên HIC tự tin thể hiện kỹ năng nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn trong buổi thi tốt nghiệp

Quản trị khách sạn là ngành dịch vụ có tốc độ phát triển nhanh và ổn định trong xã hội. Nhu cầu lớn về nguồn nhân lực khiến các trường cao đẳng, đại học liên tục tuyển sinh ngành học này.

Trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn chất lượng

Trước tiềm năng của lĩnh vực Quản trị khách sạn, nhiều bạn trẻ đăng kí thi tuyển ngành học này. Vậy làm thế nào để chọn được môi trường đào tạo, chất lượng?
Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu tâm huyết, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là một trong những ngôi trường uy tín về đào tạo ngành Quản trị khách sạn.
Không chỉ đào tạo sinh viên vững lý thuyết, giỏi thực hành, nhà trường còn liên kết với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn để mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm.
Hiện nay, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đang đào tạo các khóa sơ cấp ngắn hạn về: : Nghiệp vụ lễ tân, Nghiệp vụ buồng phòng, Nghiệp vụ nhà hàng –  khách sạn và hệ cao đẳng ngành Quản trị khách sạn.

Dưới đây là hình ảnh học viên Khóa sơ cấp: Nghiệp vụ lễ tân, Nghiệp vụ buồng phòng, Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn trong buổi thi tốt nghiệp.