Sinh viên K11 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hân hoan trong Lễ khai mạc Khoá học Giáo dục Quốc phòng năm 2023

Từ ngày 23/10, sinh viên khoá 11 trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội chính thức bước vào kỳ học quân sự.

Học phần Giáo dục Quốc phòng là một nội dung quan trọng trong nền giáo dục quốc dân, là vấn đề có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược bảo vệ Tổ quốc. Nhằm giáo dục cho học sinh và sinh viên lòng yêu nước, niềm tự hào và sự trân trọng đối với truyền thống hào hùng của dân tộc, đồng thời trang bị những kiến thức cơ bản về quốc phòng, an ninh, những kỹ năng quân sự cần thiết và ý thức tổ chức kỷ luật, nếp sống chính quy, môi trường Quân sự, để từ đó sinh viên có nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của bản thân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội mong rằng đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời và quý giá dành cho các bạn sinh viên K11. Mong rằng trong thời gian này, các bạn sẽ có cho mình những kỉ niệm đáng nhớ cũng như gắn kết và thân thiết nhau hơn, tạo nên tinh thần đoàn kết và sức mạnh của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi Lễ khai mạc nhé!