Hội thi trình bày món ăn Chào mừng Ngày Đầu bếp thế giới và kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhằm kết nối các hoạt động và phong trào học tốt, tạo điều kiện cho sinh viên chuyên ngành trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và gặp gỡ giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời xây dựng sự gắn kết nghề nghiệp để thắp sáng ý tưởng sáng tạo cho các em sinh viên, ngày 19/10 Khoa Kỹ thuật Chế biến món ăn tổ chức hội thi với chủ đề “Hành trình đam mê”. 

Ngày 20-10 được biết đến là ngày Đầu bếp thế giới, nhằm lưu lại những cống hiến và đóng góp của người Đầu bếp. Tại Việt Nam, ngày 20-10 là ngày tôn vinh những người Phụ nữ đã có nhiều đóng góp cho Tổ quốc, xã hội và gia đình. Hơn thế nữa, khẳng định quyền bình đẳng của phụ nữ và là dịp để phái mạnh bày tỏ, gửi gắm tình yêu thương. 

Mỗi món ăn, mỗi phần thi là một món quà, lời tri ân sâu sắc của các bạn sinh viên Khoa Kỹ thuật Chế biến món ăn. Cuộc thi đã mang đến những trải nghiệm thú vị, góp phần bồi dưỡng tài năng, sự sáng tạo, kiến thức bổ ích cho các bạn.

BTC xin chúc mừng tập thể các lớp: 

Giải Nhất: K11MA-A1

Giải Nhì: K10MA-A1

Giải Ba: K10MA-A2 

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội ( HIC )
Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.
Hotline: 0866 097 689
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến