Sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp tham dự buổi gặp mặt, chuẩn bị Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12

Thầy trò Khoa Chăm sóc Sắc đẹp Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội vừa tham dự cuộc Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần, triển khai công tác chuẩn bị Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12, với sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành về làm đẹp tại Việt Nam.

Phó GS TS Nguyễn Hải Hữu – Phó Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác xã hội – Chủ tịch Hội Đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam

Đây là một niềm vinh dự với sinh viên HIC, khi các em có cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp ở những cuộc thi lớn.

Thầy Tạ Mạnh Tưởng – Trưởng khoa Khoa Chăm sóc Sắc đẹp Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, đồng thời là Phó Ban Thường Trực Ban Trang Điểm Nghệ Thuật Việt Nam – Hội Đào Tạo Và Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam, cho biết:

Trong số những cuộc thi có quy mô và uy tín, không thể không nói đến kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 do Tổng cục giáo dục nghề nghiệp Việt Nam phối hợp với Hội Đào tạo – Phát triển nghề Làm đẹp Việt Nam (VNBA) tổ chức cho 2 nghề: Nghề Chăm sóc sắc đẹp và nghề Thiết kế các kiểu tóc theo chuẩn quốc gia. Cuộc thi, dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 4/2022.

Sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp HIC và các thầy cô tại buổi gặp mặt.

Đặc biệt, năm nay Hội Đào tạo Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam được giao chủ trì tổ chức thi theo từng module trong khuôn khổ kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12. Đây là cơ hội dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên, những người đang hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp được thử sức trên đấu trường mang tầm quốc gia với những module thế mạnh của mình.

Nếu như năm 2020, VNBA Beauty Awards 2020 đề cao tính sáng tạo và dẫn dắt xu hướng của mỗi thí sinh, thì Kỳ thi năm nay sẽ là một phiên bản nâng cấp, vượt trội hơn, đặc biệt ở module Trang điểm nghệ thuật.

Thầy Tạ Mạnh Tưởng – Trưởng Khoa Chăm sóc Sắc đẹp Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là thành viên Ban giám khảo cuộc thi

Các thí sinh đạt giải cao trong kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 sẽ được nhận bằng khen của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam cũng như giấy khen và chứng chỉ Kỹ năng nghề xuất sắc tại kỳ thi của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp. Không những vậy bạn còn có thể trở thành giám khảo các kỳ thi tiếp theo. Đây là một cơ hội lớn, là bệ phóng, nền tảng để phát triển trong tương lai mà các bạn không thể bỏ qua.

Khi những sân chơi của ngành làm đẹp Việt được “chuyên nghiệp hóa” cũng sẽ góp phần tạo nên một đội ngũ nhân sự của nghề làm đẹp Việt chuyên nghiệp hơn, tự tin hơn, xóa bỏ mọi rào cản e ngại khi ra “biển lớn”.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến