Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử tham quan Công Ty TNHH Điện Tử Canon Việt Nam

Sáng 26/07, Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã có chuyến tham quan nhà máy CANON – KCN Phố Nối A Hưng Yên.

Trải nghiệm thực tế là một nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo sinh viên ngành CNKT Điện – Điện tử tại HIC. Tại chuyến tham quan này, các em sinh viên đã được tận mắt chứng kiến các bộ phận, dây chuyền sản xuất – làm việc trong nhà máy. Từ đó, có cái nhìn khách quan hơn về nghề nghiệp tương lai. Đồng thời học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích phục vụ cho công việc sau này.

Giới thiệu về nhà máy Canon

Công Ty TNHH Điện Tử Canon Việt Nam có 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên lắp ráp sản phẩm : máy ảnh, máy quay phim, máy in, máy scan,.. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao công ty đã góp phần tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cung cấp cho thị trường tiêu dùng tại nhiều quốc gia.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến tham quan!