Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tặng quà tri ân các gia đình chính sách trên địa bàn quận Nam Từ Liêm – Nhân dịp kỉ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/07

Chiều ngày 26/07, BCH Đoàn Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội  đã tới tặng quà tri ân các gia đình chính sách trên địa bàn quận Nam Từ Liêm – Nhân dịp kỉ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/07.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa thể hiện tấm lòng biết ơn trước công lao to lớn của thể hệ cha ông đã anh dũng chiến đấu, hi sinh vì nền độc lập – tự do của dân tộc. Đồng thời nâng cao ý thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của đoàn viên thanh niên trong thời đại mới.

BCH Đoàn trường xin cảm ơn các tấm lòng hảo tâm từ các thầy cô, tập thể lớp: K8TQ – A2; K9HQ – A5;  K9HQ – A3; K9 QTDN – A1 đã cùng chung tay thực hiện nghĩa cử cao đẹp nhân dịp đặc biệt này!