Sinh viên HIC ra quân thực tập nghề nghiệp tại các công ty danh tiếng trong lĩnh vực Công nghệ Ô tô

Mới đây, sinh viên Khóa K8 – Công nghệ ô tô HIC đã chính thức bước vào kì thực tập. Được làm việc tại các doanh nghiệp danh tiếng trong lĩnh vực ô tô (Mazda; Ford; Xí nghiệp xe buýt 10/10 Hà Nội; Hyundai) là cơ hội quý báu để các em vun đắp hành trang thực nghiệp cho tương lai.

Thực tập nghề nghiệp là học phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo sinh viên ngành Công nghệ ô tô, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Kì thực tập không chỉ là dịp để sinh viên áp dụng các kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tế. Mà còn là cơ hội để các em học hỏi, tích lũy thêm nhiều tri thức từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành.

❤️CHÚC CÁC EM CÓ MỘT KÌ THỰC TẬP NHIỀU TRẢI NGHIỆM – ĐẦY BỔ ÍCH ❤️