Sinh viên ngành Công nghệ Ô tô HIC – Hào hứng “ra quân” thực tập tại Công ty Cổ phần và Hợp tác Quốc tế VietSun

Sáng ngày 16/6, Sinh viên Khoa Công nghệ Ô tô, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã bắt đầu Kỳ thực tập, học tập trải nghiệm thực tế tại Công ty Cổ phần và Hợp tác Quốc tế VietSun. Các em sinh viên sẽ có thời gian thực tập 3 tháng với vai trò như một nhân viên chính thức tại VietSun. 

Công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế VietSun là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ mua bán, sửa chữa, bảo dưỡng, phụ tùng ô tô. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay công ty đã có một đội ngũ nhân sự sửa chữa xe lành nghề, có chuyên môn nghiệp vụ cao và tận tâm với công việc. Công ty cũng là đối tác tin cậy trong ĐÀO TẠO – TUYỂN DỤNG nhân lực ngành ô tô của nhiều đơn vị. Trong đó, có Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Chính vì thế, kỳ thực tập này vô cùng bổ ích và có vai trò vô cùng quan trọng với các em sinh viên HIC.

Ông Nguyễn Xuân Thu – Giám đốc Công ty Cổ phần và Hợp tác Quốc tế VietSun phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần và Hợp tác Quốc tế VietSun, Ông Nguyễn Xuân Thu –  Giám đốc Công ty đã chào mừng đoàn thực tập Khoa Công nghệ ô tô HIC. Đồng thời chia sẻ, định hướng các nội dung thực tập, quy định của Công ty tới toàn thể sinh viên.

Kỳ thực tập không chỉ là dịp để sinh viên HIC vận dụng kiến thức đã học vào thực tế mà còn giúp các em học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm ngành nghề trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt, thời gian thực tập cũng là cơ hội để sinh viên thể hiện năng lực, rèn luyện kỹ năng để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Qua đó, tự tin hơn khi ứng tuyển các vị trí việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của sinh viên HIC trong ngày đầu thực tập:

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến