Sinh viên ngành Ngôn Ngữ Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thực tập tại Công ty CP Nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico

Sáng 30/6, sinh viên ngành Ngôn Ngữ Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã “ra quân” thực tập tại Công ty CP Nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico.

Với khoảng thời gian 3 tháng, sinh viên HIC sẽ có cơ hội trải nghiệm các vị trí công việc liên quan tới ngành học trong môi trường chuyên nghiệp. Được làm việc với các đối tác quốc tế như: Nhật Bản, Úc, Canada, Newzealand,…

Công ty CP Nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico là đối tác ĐÀO TẠO – TUYỂN DỤNG tin cậy của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Được thành lập từ năm 2014 với thị trường đầu tiên là Nhật Bản. Đến nay Công ty đã trở thành cầu nối uy tín giữa Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Về cung ứng nguồn nhân lực chất lượng, hội tụ đầy đủ năng lực – phẩm chất.

Thay mặt Công ty CP Nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico, Ông Ngô Long – Tổng Giám đốc đã chào mừng đoàn thực tập HIC. Đồng thời chia sẻ, định hướng các nội dung thực tập, quy định của Công ty tới toàn thể sinh viên.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thầy Nguyễn Công Cát – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Thực tập là giai đoạn quan trọng nhất đối với mỗi sinh viên. Đây là khoảng thời gian để các em có cơ hội rèn luyện, áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Đồng thời, học hỏi được nhiều kỹ năng, kinh nghiệm của những người đi trước.

Nhà trường tin rằng, với tinh thần ham học hỏi cùng sự năng động, sinh viên HIC sẽ phát huy tốt khả năng của bản thân. Qua đó, tạo ấn tượng tích cực trong mắt nhà tuyển dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày đầu thực tập của sinh viên ngành Ngôn ngữ HIC

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến