Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội phối hợp với các doanh nghiệp, tập đoàn uy tín triển khai chương trình thực tập dành cho sinh viên ngành Ngôn ngữ

Với mục đích nâng cao kỹ năng  chuyên môn nghiệp vụ cho sinh viên, giúp sinh viên trau dồi thêm nhiều tri thức. Qua đó, tự tin theo đuổi nghề nghiệp tương lai. Trường Cao đẳng Quốc tế  Hà Nội đã triển khai HỌC KỲ THỰC TẬP – DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI NGÀNH NGÔN NGỮ.

Hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn để mang đến cho sinh viên những cơ hội học tập, việc làm chất lượng là phương hướng phát triển bền vững của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thực hiện trong nhiều năm qua.

Sau gần 2 năm học tập tại Trường, với những kiến thức – kỹ năng được đào tạo bài bản. Sinh viên HIC sẽ được nhà trường kết nối thực tập, được trải nghiệm thực tế trong những môi trường vô cùng chuyên nghiệp. Đó là:

👉 Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng trực thuộc Tập đoàn LG DISPLAY Hàn Quốc – Công ty hàng đầu thế giới về phát triển và sản xuất các tấm OLED. Với thị phần lớn nhất toàn cầu cho dòng sản phẩm là các các tấm TFT-LCD cỡ lớn.

👉 Công ty TNHH Kang Yin Electronic Technology tọa lạc tại KCN Châu Sơn – Phủ Lý – Hà Nam. Là công ty chuyên sản xuất sạc và tai nghe điện thoại, có 100% vốn Australia.

Trong thời gian 3 tháng, sinh viên HIC sẽ có đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi như một nhân viên chính thức tại Công ty. Đây là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa mang đến cho các em nhiều bài học kinh nghiệm, cũng như trải nghiệm thú vị.

Dưới đây, là một số hình ảnh của sinh viên HIC trong ngày đầu thực tập:

_ Tại Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng_

 

Tại Công ty TNHH Kang Yin Electronic Technology

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến