Sinh viên ngành Tiếng Trung Quốc – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thực tập tại Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải

Sáng ngày 19/07, sinh viên ngành Tiếng Trung Quốc – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã ra quân thực tập tại Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxcom).

Với khoảng thời gian 3 tháng, sinh viên HIC sẽ có cơ hội trải nghiệm các vị trí công việc liên quan tới ngành học trong môi trường chuyên nghiệp.

 

Tập đoàn Khoa Học Kỹ Thuật Hồng Hải thành lập năm 1974 tại Đài Loan với quy mô lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và máy tính.
Theo bình chọn của Tạp chí “FORTUNE” Mỹ năm 2008, Tập đoàn đứng thứ 132 trong Top 500 doanh nghiệp mạnh nhất thế giới. Đến năm 2015 tập đoàn đứng vị trí thứ 31, theo đà tăng trưởng mạnh mẽ năm 2019 vượt lên đứng thứ 23 với doanh thu đạt trên 200 tỷ USD.
Hiện nay, Tập Đoàn có hơn 800 Công ty và chi nhánh tại các nước với số lượng công nhân viên trên thế giới là 1,5 triệu người. Tháng 3 năm 2007, Tập Đoàn bắt đầu xây dựng nhà xưởng tại Bắc Ninh, Bắc Giang, và một số tỉnh của Việt Nam.
Được thực tập tại Tập đoàn tầm cỡ quốc tế là cơ hội tuyệt vời để sinh viên ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Đồng thời học hỏi thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày đầu thực tập của sinh viên ngành Tiếng Trung HIC!

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến