Sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội nhập học tại Học viện Sư phạm Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây – Trung Quốc

11h ngày 22/11 tại Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị – Lạng Sơn: Những khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn sinh viên Khoa ngôn ngữ Trung trước khi lên đường xuất phát đến Học viện Sư phạm Khoa học Kĩ thuật Quảng Tây – Trung Quốc.

Một chút lo lắng, một chút hồi hộp, nhưng ai cũng đều hy vọng và háo hức với khoảng thời gian được học tập tại Trung Quốc trong thời gian sắp tới.

Chúc các bạn sinh viên Khoa ngôn ngữ Trung sẽ có khoảng thời gian thật đẹp học tập và trải nghiệm tại Trung Quốc, tích lũy được những tri thức mới, có những người bạn mới và những kỷ niệm đáng nhớ.

Đăng ký học ngành Tiếng Trung tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, tất cả các bạn sinh viên sẽ có cơ hội đi du học trao đổi tại các trường Đại học lớn ở Trung Quốc từ 6 tháng – 1 năm, tham gia trải nghiệm Trại Thu,… Sau khi Tốt nghiệp Cao đẳng sẽ được học liên thông để lấy bằng Đại học tại Trung Quốc.

Các bạn sinh viên muốn nắm bắt cơ hội được học tập, giao lưu 1 kỳ tại Trung Quốc ( kỳ  nhập học T3 – T7.2024) đăng ký vào link dưới đây:

Số lượng có hạn, link sẽ đóng trước ngay 15/12 hoặc khi có đủ số lượng đăng kí. (Sinh viên sẽ được sắp xếp vào các lớp học cùng sinh viên Quốc Tế hoặc sinh viên Trung Quốc thích hợp cho mọi trình độ từ bắt đầu đến cao cấp)