Sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tham dự Cuộc thi Tranh biện tiếng Hoa năm 2021

Vừa qua, sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tham dự Cuộc thi Tranh biện tiếng Hoa năm 2021 được tổ chức tại Đại học Ngoại thương Hà Nội.

“Tranh biện tiếng Hoa” là một cuộc thi tổ chức thường niên bởi CLB Tiếng Trung ĐH Ngoại Thương. Nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh THPT và sinh viên học tiếng Trung trên toàn miền Bắc ứng dụng, thực hành và nâng cao năng lực ngôn ngữ. Đồng thời, rèn luyện kỹ năng tranh luận – hùng biện để bày tỏ quan điểm của bản thân về những vấn đề xã hội gần gũi với giới trẻ hiện nay.
Sau 6 mùa tổ chức, cuộc thi đã để lại những tiếng vang nhất định trong cộng đồng những người yêu mến ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc trên toàn quốc. Với chủ đề “GEN Z – TIỀM LỰC VÔ HẠN, DŨNG CẢM TIÊN PHONG”, cuộc thi năm nay đã thu hút nhiều học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, Cao đẳng, Đại học,… Trong đó có, sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.
Tham dự Cuộc thi Tranh biện tiếng Hoa 2021 không chỉ là cơ hội để sinh viên HIC thể hiện khả năng ngôn ngữ mà còn là dịp để các em giao lưu, học hỏi với các thí sinh đến từ khắp các tỉnh thành miền Bắc. Qua đó, bồi đắp tình yêu ngôn ngữ và nhiều kỹ năng mềm cần thiết.
SINH VIÊN HIC NHIỆT HUYẾT – TỰ TIN. CHÚC CÁC EM ĐẠT KẾT QUẢ CAO TẠI CUỘC THI!
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến