THÔNG BÁO TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID 19

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội tại Công điện số 04/CĐ-UBND ngày 29/4/2021 về tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP Hà Nội; Công điện số 05/CĐ-UBND ngày 2/5/2021 về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP sau kỳ nghỉ lễ 30/4- 1/5; Công điện số 06/CĐ-UBND ngày 3/5/2021 về tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP Hà Nội.

Căn cứ công văn số 1142/SGDDT – CTTT, ngày 3/5/2021 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid 19;

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thông báo đến học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường học tập trung.

Thời gian tạm dừng: Bắt đầu từ ngày 4/5/2021 cho đến khi nhà trường có thông báo mới.

Trong thời gian tạm dừng đến trường, học sinh, sinh viên cần chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tham gia học trực tuyến theo thời khóa biểu sẽ thông báo đến từng lớp.

Ban Giám hiệu yêu cầu học sinh, sinh viên toàn trường chấp hành công tác phòng, chống dịch Covid 19, thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế để bảo vệ chính mình, gia đình và cộng đồng.