Sức hút ngành CNKT Điện – Điện tử Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử lĩnh vực quan trọng và có tốc độ phát triển nhanh tại Việt Nam. Việc làm đa dạng, luôn có nhu cầu cao về nhân lực đã thu hút nhiều bạn trẻ theo học ngành kỹ thuật đầy thú vị này.

Chọn học ngành CNKT Điện – Điện tử tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên được đào tạo trong môi trường giáo dục chất lượng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Chương trình giảng dạy được thiết kế bài bản, khoa học, kết hợp nhuần nhuyễn lý thuyết với thực hành. Đặc biệt, tại HIC sinh viên được học chuyên ngành ngay từ năm nhất. Nhờ được thường xuyên thực hành mà năng lực, tay nghề của sinh viên không ngừng được nâng cao.

Không chỉ vậy, nhà trường luôn đẩy mạnh kí kết hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và quốc tế mang đến cho sinh viên đã dạng cơ hội học tập, thực hành nghề nghiệp và việc làm hấp dẫn.

Cùng ngắm những hình ảnh của sinh viên K9 ĐTA1 – Ngành CNKT Điện – Điện tử trong một tiết học!