Tại sao nên chọn Du học nghề tại Đức

Là quốc gia có nền kinh tế, giáo dục phát triển mạnh, Đức hiện là điểm đến hấp dẫn của nhiều du học sinh quốc tế. Cùng tìm hiểu sức hút của Du học nghề Đức nhé!

Môi trường học tập năng động, hiện đại

Đức là nước có rất nhiều chính sách học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh nước ngoài. Đặc biệt là các chương trình học bổng toàn phần giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí du học.

Bạn sẽ được học tập trong môi trường chất lượng với sự đan xen bài bản giữa lý thuyết và thực hành. Hầu hết các trường tại Đức đều liên kết với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Do đó, trong quá trình học bạn có nhiều cơ hội trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm thực tế.

Thông thường mức lương mà bạn nhận được khi thực tập dao động từ 800 – 1300 Euro/tháng. Khoản thu nhập này đủ để trang trải cuộc sống ở Đức nếu bạn biết chi tiêu hợp lý. Đây cũng sẽ là hành trang vững chắc giúp ích cho bạn sau khi ra trường.

Dễ kiếm việc làm thêm

Hầu như mọi du học sinh khi đến Đức du học đều sẽ đi làm thêm để có thêm thu nhập. Ở Đức bạn có thể dễ dàng kiếm được các công việc part – time tại các group sinh viên, diễn đàn hay website.

Một số công việc làm thêm phổ biến:

– Nhân viên bán hàng tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng fastfood

– Phục vụ tại các quán ăn, tiệm cà phê, quầy bar

– Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

– Làm một số công việc văn phòng

Thỏa sức du lịch châu Âu

Nếu bạn là một tín đồ du lịch thì còn gì tuyệt vời hơn khi du học tại Đức? Đức là một thành viên của khối liên minh châu Âu. Do đó, bạn sẽ tha hồ khám phá các cảnh quan tươi đẹp của các quốc gia trong khối này.

Du lịch cũng là các để bạn tiếp thu thêm nhiều kiến thức về văn hóa, địa lý và nắm bắt được nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Cơ hội định cư tại Đức

Định cư tại Đức là điều không quá khó đối với người nước ngoài. Bạn chỉ cần sống tại Đức trong vòng 5 năm liên tục, có việc làm ổn định và không vi phạm pháp luật là có thể định cư lâu dài tại đây.

📍📍📍 Tìm hiểu các ngành học và chương trình du học hấp dẫn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách, truy cập:
🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến