Tại sao nên chọn học Cao đẳng Dược hay Đại học?

Với niềm đam mê với ngành Dược, chắc hẳn các bạn đã phải cố gắng ôn luyện rất nhiều để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 vừa qua. Các bạn chịu đựng áp lực học hành, thi cử trong một thời gian dài để cố gắng bước chân vào cánh cổng đại học, xây dựng một tiền đề vững chắc cho tương lai sự nghiệp sau này cũng như thực hiện được ước mơ của mình. Nhưng có lẽ vì một lý do nào đó mà kết quả điểm số của bạn không được cao như mong muốn. Đừng buồn vì điều đó. Đại học có lẽ là con đường tốt để bạn thực hiện ước mơ của mình nhưng đó không phải con đường duy nhất.Cao đẳng Dược hay Đại học?

Nếu không đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào các trường Đại  học đào tạo ngành Dược thì các bạn nên xét tuyển vào hệ Cao đẳng Dược. Đây chính là lựa chọn tốt nhất giúp các bạn có thể thực hiện ước mơ của mình. Với những nỗ lực và yêu nghề thì chắc chắn bạn vẫn sẽ thành công trên con đường này.Cao đẳng Dược hay Đại học?

Tại sao chọn ngành Dược hệ Cao đẳng – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là một trong những trường đào tạo Y – Dược hệ Cao đẳng tốt nhất hiện nay với chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc gia. Hàng năm, nhà trường nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các nhà tuyển dụng về chất lượng đào tạo sinh viên. Chính vì thế, có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Dược tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội trong đó có ngành Cao đẳng Dược. Dưới đây là một vài lý do để bạn quyết định có nên học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hay không:

Điều kiện xét tuyển đơn giản

Năm 2020, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ. Điều kiện đăng ký học là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. So với việc phải tham gia các kỳ thi tuyển sinh với áp lực thi cử rất cao thì với hình thức xét tuyển này của nhà trường các bạn sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn và cũng không phải chịu nhiều áp lực tâm lý.

Tiết kiệm thời gian và chi phí học tập

Nếu học ngành Dược hệ Đại học thì ít nhất bạn phải mất 5-6 năm để hoàn thành chương trình học. Trong khi đó, bạn chỉ cần mất 3 năm khi học Cao đẳng Dược. Do đó, sinh viên sẽ tiết kiệm hơn các khảo chi phí như học tập hoặc sinh hoạt cá nhân. Thậm chí, với hình thức đào tạo theo tín chỉ sinh viên có thể ra trường sớm hơn dự định để năm bắt được nhiều cơ hội việc làm tốt hơn.

Giờ học thực hành Dược tại Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Khi các bạn đang băn khoăn có nên học ngành Dược không thì hãy suy nghĩ thật kỹ về niềm đam mê của mình và nên làm những gì để thực hiện niềm đam mê đó. Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết phía trên chắc chắn các bạn sẽ đưa ra được lựa chọn học Cao đẳng Dược. Hãy lựa chọn học ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội để tiếp tục thực hiện ước mơ, tiếp tục phát triển bản thân cao hơn nữa.

HIC News

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến