Tập đoàn KHKT Hồng Hải tổ chức tuyển dụng sinh viên HIC

Sáng 3/4, Tập đoàn KHKT Hồng Hải tổ chức phỏng vấn tuyển dụng cán bộ nguồn dành cho Sinh viên K9 ngành tiếng Trung và Tiếng Anh.

Đây là cơ hội việc làm rất tốt dành cho HICers. Đỗ phỏng vấn, các mem sẽ trở thành những cán bộ chất lượng cao của Tập đoàn, với mức thu nhập cao và hưởng các chế độ, phúc lợi đầy đủ.

Đào tạo gắn liền với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, cam kết đầu ra việc làm cho sinh viên của Trường, là một trong những mục tiêu hàng đầu của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi phỏng vấn tuyển dụng:

Tập đoàn KHKT Hồng Hải chính thức đầu tư tại Việt Nam vào năm 2007. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Tập đoàn đã xây dựng 7 khu nhà xưởng hiện đại tại các khu công nghiệp: Quế Võ, Đại Đồng – Hoàn Sơn, VSIP tại Bắc Ninh; khu công nghiệp Đình Trám, Vân Trung, Quang Châu tại Bắc Giang và khu công nghiệp Đông Mai tại Quảng Ninh với tổng số nhân lực hơn 60.000 công nhân viên, kỹ sư và chuyên gia.