Lễ chúc mừng nhập học Đại học Baekseok Hàn Quốc – Kỳ 2 tháng 3 năm 2023

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội xin chúc mừng các bạn sinh viên của trường đã đỗ Visa nhập học hệ Đại học và hệ Cao học Baekseok Hàn Quốc. 

Đây là đợt nhập học thứ 2 – kỳ tháng 3 năm 2023. Sinh viên du học các ngành như tiếng Hàn Quốc, Du lịch và Thể thao. Đây là những chuyên ngành dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Nhà trường đã tổ chức buổi Lễ Chúc mừng sinh viên của trường chuẩn bị nhập học Đại học Baekseok.

Sinh viên HIC trong buổi Lễ chúc mừng nhập học

Đây là những sinh viên của Trường đã đạt đủ các điều kiện để Du học Hàn Quốc. Bên cạnh đó, hai đơn vị đã tạo nhiều điều kiện để sinh viên du học mà không cần chứng chỉ Topik, không phỏng vấn Đại sứ quán. Nhà trường cũng hỗ trợ sinh viên xin Visa điện tử. Hơn thế nữa, sinh viên có thể đi làm thêm ngay sau khi nhập học.

TS. Kim Sang Hoi – Phó Hiệu trưởng nhà trường tại Lễ Chúc mừng Du học sinh HIC

Hiện nay, Việt Nam và Hàn Quốc có mối quan hệ hợp tác hữu nghị và giao thương phát triển “chưa từng thấy”, từ sau khi hai nước chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao. Nhìn nhận được cơ hội này trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã và đang tăng cường mở ra cơ hội học tập, làm việc tốt nhất cho sinh viên. Đây cũng chính là sứ mệnh cao cả của nhà trường.

Thầy, Cô cùng các du học sinh HIC 

Thanh xuân của các bạn có ngôi nhà chung HIC. Nhà trường sẽ dõi theo, đồng hành cùng các bạn trong hành trình học tập, trải nghiệm quý báu tại xứ sở Kim Chi xinh đẹp. 

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Hotline: 0866 097 689

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến