Tập đoàn Sanko Gakuen trực tiếp phỏng vấn sinh viên HIC  – Chương trình thực tập du học và việc làm tại Nhật Bản.

Nhằm mang đến cho sinh viên thêm nhiều cơ hội du học, việc làm, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã hợp tác đào tạo – tuyển dụng với Tập đoàn Sanko Gakuen. 

Vừa qua, Tập đoàn Sanko Gakuen trực tiếp phỏng vấn sinh viên HIC  – Chương trình thực tập du học và việc làm tại Nhật Bản.

Theo đó, sinh viên HIC có nguyện vọng thực tập du học và việc làm sẽ được đào tạo tiếng Nhật, kết nối thực tập tại các doanh nghiệp, tập đoàn Nhật Bản. Bên cạnh đó, các em sẽ được hỗ trợ tối đa về điều kiện sinh hoạt, các quyền lợi trong suốt qua trình học tập – làm việc tại xứ sở mặt trời mọc.

 

Được thành lập vào tháng 3 năm 1985, cho đến nay Tập đoàn Sanko Gakuen đã trở thành một trong ba tập đoàn lớn trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tại Nhật Bản. Với mục tiêu hướng tới nguồn nhân lực chất lượng giáo dục trong tương lai, tập đoàn luôn đẩy mạnh liên kết với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế để mang đến môi trường thực tập, việc làm cho sinh viên. Đó cũng là lý do, Tập đoàn Sanko Gakuen được nhiều bạn trẻ có mong muốn học tập, làm việc tại Nhật Bản tin tưởng lựa chọn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi phỏng vấn!

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến