Tết là cả những lời hứa cho những điều còn chưa kịp làm

 

Trước thềm Xuân mới 2020 và Tết cổ truyền Canh Tý, thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HANOI INTERNATIONAL COLLEGE (HIC), Ths. Nguyễn Công Cát – Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các em học sinh, sinh viên năm mới SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG và HẠNH PHÚC! Thông qua sinh viên, thầy cũng gửi gắm lời tri ân sâu sắc và chúc mừng năm mới tới các bậc phụ huynh và gia đình đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Nhà trường, trong thời gian qua.Tết là cả những lời hứa

Thầy Hiệu trưởng cũng vui mừng chia sẻ: HIC là một ngôi trường đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, nỗ lực vượt bậc với nền móng vững chắc đã và đang đào tạo trên 3.000 học sinh, sinh viên từ hệ 9+, hệ Trung cấp, Cao đẳng và liên thông Đại học. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm đạt 100%, trong đó đúng chuyên ngành chiếm trên 90%.

Năm 2019 khép lại, đánh dấu chặng đường xây dựng và phát triển của HIC với nhiều khởi sắc, đóng góp thiết thực và quan trọng cho sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và hội nhập quốc tế của đất nước, đặc biệt trên các lĩnh vực đào tạo nguồn lực chất lượng cao, trình độ cao và triển khai các hoạt động khoa học – công nghệ hướng tới phục vụ cộng đồng.

 

 

Cô Lê Thị Phương Lan – Phó trưởng phòng Tuyển sinh & Truyền thông cùng các em sinh viên đã chia sẻ những tâm tư tình cảm xung quanh các nội dung như: Tết là gì? Chúng ta đã chuẩn bị những gì để chào đón Tết? Chúng ta mong đợi điều gì từ Tết? Đồng thời, Cô cũng chúccác em học sinh, sinh viên luôn tràn đầy năng lượng, kiến tạo tương lai ngời sáng! Năm 2020, cùng với các em sinh viên cũ, Nhà trường tiếp tục và sẵn sàng chào đón các tân sinh viên mới với chỉ tiêu tuyển sinh lên tới 1.770 sinh viên!

Trong không khí vui tươi, nồng ấm của buổi chúc Tết này em Đặng Thị Huế – Khoa Y Dược của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội chia sẻ: “Khi mới rời ghế nhà trường phổ thông, em thực sự hoang mang khi không đỗ Đại học. Được học tập trải nghiệm thực tế ở trường, thầy cô đã nuôi dưỡng ước mơ cho em và thấy mình đã đi đúng con đường đã chọn! Xuân mới 2020 đối với em giờ không chỉ đơn thuần là mong một cái Tết có bánh chưng, có quần áo đẹp. Hơn thế, chúng em đã ý thức được rằng Tết là sự đoàn tụ, sum vầy và mang yêu thương gửi về quê bằng những vốn kiến thức, những ước mơ, hoài bão, những kết quả khoe với mẹ cha và cả những lời hứa cho những điều còn chưa kịp làm trong năm cũ. Em rất tự hào về ngôi trường mình đang theo học”.

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến