Tham quan nhà máy công ty Canon – Trải nghiệm thực tế cùng sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật Bản

Với mục tiêu cho sinh viên đi thực tế trải nghiệm để có thêm kiến thức về môi trường làm việc, văn hóa công ty của các nhà máy công ty Nhật Bản, Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội tổ chức chuyến đi tham quan nhà máy công ty Canon, một công ty có bề dày lịch sử và có uy tín lớn tiêu biểu cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.

Trước khi đi tham quan, sinh viên sẽ được học nội dung các quy tắc ứng xử và các lưu ý khi đến thăm công ty Nhật.

Sinh viên HIC tham quan nhà máy công ty Canon

Canon là một trong những công ty tại Việt Nam có vốn đầu tư hoàn toàn của Nhật Bản. Sau nhiều năm hoạt động, Canon đã không ngừng phát triển khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp FDI hàng đầu Việt Nam.

Đây là dịp để sinh viên trải nghiệm thực tế những kiến thức đã học và có thêm nhiều hiểu biết hơn về môi trường làm việc, dây chuyền sản xuất, văn hóa công ty của các nhà máy công ty điển hình của Nhật Bản. Hơn thế nữa rèn luyện kỹ năng quan sát, tổng hợp thông tin, viết lại những thông tin nắm bắt được và viết cảm nhận về chuyến đi bằng ngôn ngữ Nhật.

Nhà trường hy vọng chuyến đi sẽ là một buổi trải nghiệm thiết thực, ý nghĩa đối với việc học ngôn ngữ văn hóa của các em, cũng như định hình ý thức về công việc sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/