Hân hoan chào 2020 bởi chọn trúng ngành HOT

Lê Châu Anh – một sinh viên vừa tốt nghiệp tại Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – (HIC) tự tin đã chọn đúng ngành HOT của thị trường lao động 2020 và tương lai, hân hoan chia sẻ hướng nghiệp của mình khi cầm trên tay chứng chỉ nghề Sơ cấp, nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn: “Em mơ ước tiếp tục du học tại Đức”.Hân hoan chào đón 2020 bởi chọn trúng ngành HOT

Cô sinh viên Lê Châu Anh từng có 2 năm là học sinh giỏi, nhưng ngay sau khi rời mái trường THPT Tây Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, em đã xác định rõ không thi Đại học mà nộp đơn đi học… nghề. Vui mừng trên từng nét mặt, khi nhận chứng chỉ nghề Sơ cấp, nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, Châu Anh (Bên phải ảnh) chia sẻ: “Em  vừa học, vừa có thời gian làm việc cho Nhà hàng của bố người bạn em. Mơ ước lớn hơn của em là tiếp tục được theo du học nghề tại nước Đức. Chứng chỉ nền này là thực sự cần thiết. Học tiếng có thể đuối, có thể chậm, sang đó học tiếp nâng cao, nhưng Chứng chỉ nghề thì nhất thiết phải đảm bảo chất lượng mới đi du học nghề được!”.

Cũng như Châu Anh, nhiều sinh viên sau khóa đào tạo ngắn hạn 6 tháng đã thực sự tìm thấy niềm vui đích thực khi cầm trên tay Chứng thực về tay nghề. Lợi thế của chứng thực không chỉ nằm ở mức lương cao mà còn có nhiều ưu thế trong lộ trình thăng tiến khi ứng tuyển vào vị trí công việc ở các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… cao cấp, sang trọng, mở ra cơ hội làm việc tại nước ngoài.Hân hoan chào đón 2020 bởi chọn trúng ngành HOT

Chỉ trong 06 tháng đào tạo ngắn hạn, HIC đã phối hợp với Tổ chức Giáo dục và Nhân lực ICOEURO đào tạo ra 127 nhân lực có tay nghề cao thuộc các lĩnh vực: Kỹ thuật cơ điện tử, Nghiệp vụ Nhà hàng khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn.

Các nghề liên quan tới nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn mở ra nhiều cơ hội việc làm ở nước ngoài với mức lương có thể từ vài nghìn đến vài chục nghìn USD. Nhưng để lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng nước ngoài thì chứng chỉ nghề là tấm vé thông hành để họ cân nhắc lựa chọn. Bởi vậy, “chúng tôi đào tạo chuyên sâu, bám chặt nhu cầu thiết thực đó. 100% các bạn sinh viên của Nhà trường sau tốt nghiệp hoàn toàn có thể tự mình ra ngoài kinh doanh quán ăn, Nhà hàng ẩm thực riêng” – Ths. Nguyễn Công Cát – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội – HANOI INTERNATIONAL COLLEGE (HIC) chia sẻ.

Với xu hướng nghề nghiệp năm 2020, nhu cầu nhân lực tăng cao, đồng thời yêu cầu chất lượng nhân lực cũng cao hơn. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tập trung vào phát triển các kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm của sinh viên. Đây được xem là một phần thiết yếu của công tác đào tạo trong công tác phát triển năng lực toàn diện cho người học. Ngoài việc đảm bảo các kiến thức chuyên môn vững vàng, có kỹ năng tay nghề giỏi, ý thức phẩm chất đạo đức tốt, sức khỏe tốt thì việc nâng cao các kỹ năng hỗ trợ các sinh viên phát huy tính năng động, sáng tạo, thích ứng nhanh nhạy với thị trường lao động và việc làm thông qua các CLB hướng nghiệp tại HIC, liên kết với các đơn vị doanh nghiệp cũng là lợi thế của trường.

Với các chương trình học đi đôi với hành, chuyên nghiệp, hứa hẹn 100% sau khi tốt nghiệp có việc làm, chắc chắn Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là một sự chọn rất đáng để các bạn trẻ cân nhắc.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi nhận Chứng chỉ nghề:

  

HIC News

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến