Thông báo chương trình – Ngày hội việc làm năm 2021

Nhằm đảm bảo việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội liên kết với Tập đoàn ICO tổ chức Online Ngày Hội việc làm năm 2021.

1. Hình thức tổ chức

Do tình hình dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp nên chương trình được tổ chức theo hình thức Online – Zoom.

2. Thành phần tham gia

• Ban Giám hiệu HIC
  • Ban lãnh đạo ICO
  • Sinh viên K7, K8
  • Phụ huynh của sinh viên
  • Sinh viên K7, K8
  • Giáo viên Chủ nhiệm

3. Thời gian tổ chức

– Nhóm 1: Sinh viên ngành tiếng Trung – 8h30′ ngày 2/6/2021.

– Nhóm 2: Sinh viên ngành tiếng Nhật – 8h30′ ngày 4/6/2021.

– Nhóm 3: Sinh viên ngành tiếng Hàn – 8h30′ ngày 5/6/2021.

– Nhóm 4: Sinh viên ngành Dược, Điều Dưỡng – 8h30′ ngày 8/6/2021.

– Nhóm 5: Sinh viên ngành tiếng Tiếng Anh, ngành Quản trị Khách sạn, ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn – 8h30′ ngày 9/6/2021.

– Nhóm 6: Sinh viên khối ngành công nghệ kỹ thuật (Công nghệ Ôtô…) – 8h30′ ngày 10/6/2021.

Lưu ý: Các thành viên tham dự có mặt trước 15 phút, ổn định máy móc thiết bị như một buổi học bình thường của Nhà trường, có điểm danh đầy đủ, để buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp.

4. Nội dung

ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM cho sinh viên về các chương trình sau:

• Làm việc ở trong nước, với các nhóm sinh viên đi làm việc tại các doanh nghiệp FDI của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc đang đầu tư tại Việt Nam.
  • Đi du học và làm việc tại nước ngoài, các thị trường như: Nhật Bản, Hàn Quốc, CHBLB Đức, Đài Loan.