Thông báo cuộc thi ảnh “Duyên dáng HIC 2024”

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8.3.1910 – 8.3.2024), 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội phát động “Tuần lễ áo dài” năm 2024 và tổ chức cuộc thi ảnh “Duyên dáng HIC 2024”.

Với mục đích quảng bá văn hóa, đất nước, con người Việt Nam nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng cũng như là cơ hội để các chuyên viên, giảng viên, người lao động nữ trong Công đoàn Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thể hiện khả năng sáng tạo và lan tỏa vẻ đẹp, tình yêu với tà áo dài dân tộc, tình yêu nghề, yêu cuộc sống; Góp phần xây dựng nếp sống văn hóa đẹp trong Nhà trường…

__________________________________

CHI TIẾT CUỘC THI ẢNH “DUYÊN DÁNG HIC 2024”

Đối tượng tham gia: Tất cả chuyên viên, giảng viên, người lao động nữ đang làm việc tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Thời gian diễn ra cuộc thi: 1/3 đến 7/3/2024; tổng kết và trao giải vào 8/3/2024.

Cách thức tham gia:

Ảnh dự thi kèm theo bài viết (chú thích về bức ảnh: chụp ở đâu, khi nào, sự kiện gì và những cảm nghĩ, hồi ức về bức ảnh) cần nêu rõ các nội dung:

+ ẢNH DỰ THI “DUYÊN DÁNG HIC 2024”

+ Họ và tên

+ Phòng ban/Khoa ngành đang công tác

+ Gửi ảnh dự thi qua fanpage Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại 097.33.44.437 (cô Hạnh).

Cách thức chấm điểm:

– 1 like = 1 điểm

– 1 share = 3 điểm

– Trường hợp có 2 bài dự thi bằng điểm thì BTC sẽ tính đến tổng số lượt comment.

Cơ cấu giải thưởng:

01 giải nhất

02 giải nhì

03 giải ba

Kết quả dựa trên bình chọn của độc giả và chấm điểm của BTC