Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội chào đón Tập đoàn Công nghệ Tô Châu FUNA – AI đến thăm và làm việc

Ngày 4/3, Tập đoàn Công nghệ Tô Châu FUNA – AI đã đến thăm và làm việc với Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo hai bên đã có những trao đổi, thảo luận về việc cùng hợp tác và phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên HIC được thực tập nâng cao kiến thức, kỹ năng và làm việc lâu dài tại FUNA.

Tập đoàn Công nghệ Tô Châu FUNA-AI (gọi tắt là FUNA) là công ty công nghệ giáo dục dẫn đầu tại Trung Quốc về dịch vụ kỹ thuật, chủ yếu phát triển ba mảng kinh doanh cốt lõi: dịch vụ kỹ thuật, đào tạo kỹ năng và nghiên cứu phát triển thiết bị. FUNA có nhiều đối tác trong và ngoài Trung Quốc cũng như tại Việt Nam.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội không ngừng phát triển, mở rộng quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đầu ra việc làm cũng như mang đến cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội học tập, làm việc tốt nhất. Công tác phát triển giáo dục, hợp tác quốc tế, nâng cao vị thế của HIC luôn là những mục tiêu hàng đầu, đúng với phương châm Nhà trường đề ra “ Tích lũy tri thức – Khởi nghiệp thành công “.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến