Thông báo Tuyển sinh chương trình Du học chuyển tiếp tại Đại học Quốc gia Hanbat Hàn Quốc

Hàn Quốc hiện đang thuộc Top quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu khu vực châu Á. Chính vì thế, nơi đây trở thành miền đất hứa của nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Vậy, Bạn đã sẵn sàng hành trình du học tại xứ sở Kim chi chưa?

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) hợp tác triển khai chương trình đào tạo chuyển tiếp Hệ 2+2 với nhiều ưu đãi về học phí và học bổng hấp dẫn.

Đại học Quốc gia Hanbat tọa (HBNU) lạc tại thành phố Daejeon – thành phố lớn lớn thứ 5 và phát triển bậc nhất Hàn Quốc. Đây cũng là nơi được mệnh danh là “thành phố của ngành khoa học kỹ thuật”. Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Đại học Quốc gia Hanbat đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật. Tiêu biểu như:

• TOP Đại học tốt nhất miền Trung
  • TOP 1 về ngành Công Nghiệp và Hợp tác Đại Học
  • TOP 5 Đại học kỹ thuật tốt nhất Hàn Quốc
  • TOP 10 Đại học tốt nhất thành phố Daejeon
  • TOP 15 Đại học quốc gia tốt nhất Hàn Quốc
  • Hợp tác với hàng trăm trường cao đẳng, đại học nổi tiếng tại 29 quốc gia trên thế giới

Cơ hội của sinh viên HIC khi đăng kí du học tại Đại học Quốc gia Hanbat

– Ngành học đa dạng:

• Khối ngành kĩ thuật: Cơ khí, kĩ thuật công nghiệp, kĩ thuật thiết bị, kĩ thuật vật liệu mới, sáng tạo tổng hợp, kĩ thuật hoá sinh, kỹ thuật điện, điện tử, IT, máy tính, xây dựng môi trường, kĩ thuật kiến trúc, kỹ thuật đô thị
  • Khối ngành thiết kế : thiết kế công nghiệp, thiết kế thị giác
  • Khối ngành xã hội nhân văn : Hành chính công, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật
  • Khối ngành kinh – Thương : Kinh tế, Quản trị kinh doanh tổng hợp, Kế toán

– Học phí ưu đãi:

– Khoá học tiếng : 4.800.000 won/năm

– Chuyên ngành : KHTN 2.400.000 won/ kỳ 6 tháng, XHNV 1,980,000 won/kỳ, Kinh – thương 1,871,590 won

– Học bổng hấp dẫn:

• Học bổng toàn phần dành cho sinh viên xuất sắc nhất
  • Học bổng chuyên ngành dành cho sinh viên đạt Topik 4 – Topik 5

– Yêu cầu tuyển sinh chương trình chuyển tiếp 2+2 :

+ Thời gian: 2 năm học tại HIC + 2 năm học tại Hàn Quốc

+ Đối tượng:

• Sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội
  • Trình độ tiếng Hàn từ Topik 3 trở lên
  • Đủ điều kiện về học lực
  • Đủ điều kiện được cấp visa

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC)

• Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và nhập học: Số 1 Đường Trịnh Văn Bô – Phường Phương Canh – Quận Nam Từ Liêm – Tp. Hà Nội (Gần Trung tâm thể thao Quốc gia Mỹ Đình, cách bến xe Mỹ Đình khoảng 2km);
  • Điện thoại: 0243.99.13.113 – Hotline 0866.097.689
  • Website: https://www.caodangquoctehanoi.edu.vn; quoctehanoi.edu.vn
  • Facebookhttps://www.facebook.com/caodangquoctehanoi.edu.vn

Học sinh, sinh viên cần tư vấn thông tin tuyển sinh, hướng dẫn thủ tục nhập học liên hệ số Hotline 0866 097 689 hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để được hướng dẫn kịp thời.