Thông báo tuyển sinh chương trình Du học Trường Suncheon Jeil – Hàn Quốc

Là một đơn vị giáo dục uy tín trong đào tạo ngoại ngữ, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các trường Top đầu Hàn Quốc. Nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội học tập, làm việc tại xứ sở kim chi, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) đã kí kết hợp tác với Trường Suncheon Jeil với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Tổng quan về Trường Suncheon Jeil

ĐH Suncheon Jeil tọa lạc tại thành phố Suncheon, tỉnh Jeolla Nam (전라남도), phía Tây Nam Hàn Quốc. Đây là khu vực tập trung nhiều địa danh nổi tiếng và vô cùng phát triển. Nổi bật với  Khu kinh tế Mở Vịnh Gwangyang.

Được thành lập từ năm 1978, đến này Đại học Suncheon Jeil đã trở thành một trong Top 3% cấp visa code. Và hiệ là ngôi trường lý tưởng thu hút đông đảo du học sinh từ khắp thế giới.

Những thành tích nổi bật của Đại học Suncheon Jeil có thể kể đến như:

– Được Bộ Việc làm và Lao động chọn là Trung tâm Hỗ trợ Việc làm Đại học năm 2018

– Đạt giải xuất sắc cuộc thi Ý tưởng Đổi mới Công nghệ Năng lượng 2019

–  Đạt giải nhất về đào tạo trị liệu ngôn ngữ năm 2020

Năm học 2021, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thông báo tuyển sinh Du học Hàn Quốc – Trường Suncheon Jeil như sau:

1. Ngành nghề đào tạo:

Tuyển sinh đa dạng ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực, bao gồm: Làm đẹp; Công nghệ ô tô; Coffee Barista & nấu ăn; Điện – Điện tử.

2. Thời gian học tập

– Học tiếng 1 năm chia 4 kỳ

– Học chuyên ngành 1 năm chia 2 kỳ

3. Bằng cấp đạt được

– Được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình tiếng Hàn

– Được cấp bằng Cao đẳng theo chuyên ngành đăng kí

4. Chính sách hỗ trợ; học phí; học bổng

– Sinh viên được hỗ trợ thực thực hành, thực tập có hưởng lương trong quá trình học (thu nhập từ 1,8 – 2 triệu won/ tháng)

– Trường có hệ thống kí túc xá khang trang, hiện đại với mức phí phù hợp với sinh viên

– Học phí ưu đãi:

+ Khoá học tiếng : 1.300.000 won/6 tháng

+ Chuyên ngành : 2.900.000 won/kỳ 6 tháng

– Sinh viên có cơ hội nhận học bổng giá trị:

+ Học bổng toàn phần – hệ tiếng: dành cho sinh viên xuất sắc nhất

+ Học bổng chuyên ngành: dành cho sinh viên đạt Topik 3 trở lên.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC)

• Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và nhập học: Số 1 Đường Trịnh Văn Bô – Phường Phương Canh – Quận Nam Từ Liêm – Tp. Hà Nội (Gần Trung tâm thể thao Quốc gia Mỹ Đình, cách bến xe Mỹ Đình khoảng 2km);
  • Điện thoại: 0243.99.13.113 – Hotline 0866.097.689
  • Website: https://www.caodangquoctehanoi.edu.vn; quoctehanoi.edu.vn
  • Facebookhttps://www.facebook.com/caodangquoctehanoi.edu.vn

Học sinh, sinh viên cần tư vấn thông tin tuyển sinh, hướng dẫn thủ tục nhập học liên hệ số Hotline 0866 097 689 hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để được hướng dẫn kịp thời.