Thông báo Tuyển sinh hệ Cao đẳng ngành Marketing Thương mại, năm học 2024 – 2025

Marketing là thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực kinh tế. Khi nhắc đến marketing, nhiều người thường nghĩ đến các chương trình khuyến mãi, quảng cáo hay hình ảnh các nhân viên tiếp thị, bán hàng tại các trung tâm thương mại. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần về marketing.

Hiệp hội Marketing Mỹ (American Marketing Association, AMA) định nghĩa về marketing như sau:

Marketing là một nhiệm vụ trong cơ cấu tổ chức và là một tập hợp các tiến trình để nhằm tạo ra, trao đổi, truyền tải các giá trị đến các khách hàng, và nhằm quản lý quan hệ khách hàng bằng những cách khác nhau để mang về lợi ích cho tổ chức và các thành viên trong hội đồng cổ đông.

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành marketing đang thiếu hụt trong xã hội hiện nay. Trường Cao Đẳng Quốc tế Hà Nội thông báo Tuyển sinh hệ Cao đẳng ngành Marketing Thương mại, năm học 2024 – 2025.

– Đào tạo sinh viên chuẩn về kiến thức chuyên ngành marketing.

– Sử dụng thành thạo các kỹ năng nghiệp vụ marketing.

– Thúc đẩy tính linh hoạt, tư duy sáng tạo trong mỗi sinh viên.

– Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu công việc của một chuyên gia marketing, chuyên gia kinh tế – quản trị kinh doanh, kiến tạo và phát triển thị trường.

Chương trình đào tạo

Học ngành Marketing, sinh viên được đào tạo các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về: marketing căn bản; quản trị marketing; hành vi người tiêu dùng; quản trị thương hiệu; digital marketing; quản trị bán hàng; truyền thông marketing; thẩm định giá…

CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN BẰNG CẤP GHI CHÚ ĐỐI TƯỢNG
Cao đẳng 2 năm –          Chứng chỉ ngoại ngữ

–          Bằng cao đẳng chính quy

– Đạt chuẩn đầu ra cao đẳng chính quy chuyên ngành marketing

– Sinh viên có cơ hội học song ngành tiếng Hàn/ tiếng Anh/ tiếng Trung/ tiếng Nhật

Tuyển h/s tốt nghiệp THPT trở lên.

Cơ hội việc làm

Tốt nghiệp ngành marketing, bạn có thể làm việc tại các công ty Agency Marketing hay bộ phận marketing của các công ty, doanh nghiệp. Một số vị trí bạn có thể đảm nhận như:

– Chuyên viên marketing

–  Chuyên viên nghiên cứu thị trường, chăm sóc khách hàng

– Chuyên viên quảng cáo Online (Facebook, Google, Zalo, Tiktok,…)

– Chuyên viên quản trị thông tin marketing

– Chuyên viên truyền thông marketing

– Trưởng bộ phận marketing

Ngoài ra, bạn có thể giảng dạy tại các trung tâm, trường trung cấp đào tạo về marketing hay làm việc tại các cơn quan quản lý nhà nước với vai trò là cán bộ nghiên cứu về kinh tế và quản trị kinh doanh.

Đăng kí ngành Marketing tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Hồ sơ Đăng ký xét tuyển bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu);
  • 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương;
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời;
  • 01 bản sao công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh;
  • 02 bản sao công chứng CMND hoặc CCCD;
  • 04 ảnh 3×4.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và xét tuyển

• Thời gian tiếp nhận hồ sơ và xét tuyển: Từ 25/1/2024 đến 15/10/2024
  • Tổ chức nhiều đợt xét tuyển và nhập học theo nhiều đợt

Thông tin liên hệ:

• Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và nhập học: Số 1 Đường Trịnh Văn Bô – Phường Phương Canh – Quận Nam Từ Liêm – Tp. Hà Nội (Gần Trung tâm thể thao Quốc gia Mỹ Đình, cách bến xe Mỹ Đình khoảng 2km);
  • Điện thoại: 0243.99.13.113 – Hotline 0866.097.689
  • Website: https://www.caodangquoctehanoi.edu.vn; quoctehanoi.edu.vn
  • Facebookhttps://www.facebook.com/caodangquoctehanoi.edu.vn

Học sinh, sinh viên cần tư vấn thông tin tuyển sinh, hướng dẫn thủ tục nhập học liên hệ số Hotline 0866 097 689 hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để được hướng dẫn kịp thời.